Những Mẫu Bàn Ghế Học Sinh Cũ Thông Dụng

Bàn ghế học sinh mới được bày bán trên thị trường hiện nay có giá khá cao, những trung tâm hay cơ sở dạy học mới hoạt động thường không đủ kinh phí để mua sắm trang thiết bị, bàn ghế mới. Vì thế bàn ghế học sinh cũ là một giải pháp hữu ích để giải quyết vấn đề này.

Đồ Cũ Thanh Tuấn là cơ sở chuyên mua bán bàn ghế học sinh cũ chất lượng như mới và giá thành tốt nhất trên thị trường TPHCM ngày ngay. Những sản phẩm bàn ghế học sinh thanh lý ở Thanh Tuấn đều được qua chọn lọc kĩ càng. Vệ sinh và tân trang để đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng như mới 95% trở lên.

Một số mẫu bàn ghế học sinh cũ thông dụng ở Thanh Tuấn.

Bàn ghế đôi học sinh cũ.

Chất Liêu: Bộ bàn học sinh trung học thanh lý này sử dụng chất liệu khung sắt sơn tĩnh điện, mặt bàn và ghế bằng gỗ công nghiệp MDF màu vàng.

Kích Thướt : Ghế cao 45cm, bàn cao 70cm, mặt bàn 40cm x 1m2.

Giá Bán : 700.000đ.

Số Lượng : 30 bộ.

Bộ bàn ghế học sinh đôi cũ này còn như mới 95%, sữ dụng được lâu dài, bộ bàn ghế học sinh đôi này phù hợp cho mọi lứa tuổi học sinh từ tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Bàn ghế học sinh đơn cũ.

Chất Liệu : Bộ bàn ghế học sinh tiểu học cũ này được làm bằng ván gỗ sơn màu trắng nâu, chân sắt sơn tỉnh điện nhìn rất đẹp.

Kích Thướt : Ghế cao 45cm, bàn cao 70cm, mặt bàn 40cm x 60cm.

Giá Bán : 500.000đ.

Số Lượng : 30 bộ.

Bộ bàn ghế học sinh cũ còn mới 95%, là hàng công ty đảm bảo chất lượng, ghế có kích thướt chuẩn của bàn ghế dành cho học sinh tiểu học.

Ghế gấp liền bàn cũ.

Chất Liệu : Ghế xếp liền bàn thanh lý này được làm bằng sắt sơn tỉnh điện, nệm ghế simili cao cấp màu xanh, mặt bàn ván MFC màu trắng.

Kích Thướt : Lưng ghế cao 90cm, nệm cao 53cmx 46cm x 43cm. Mặt bàn 56cm x 40cm.

Giá Bán : 280.000đ.

Số Lượng : 50 cái.

Ghế xếp liền bàn cũ Hòa Phát này còn mới 95%, hàng đảm bảo chất lượng, rất tiện dụng, phù hợp với nhiều nhu cầu khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua bàn ghế học sinh cũ chất lượng giá rẻ vui lòng liên hệ.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN

Đt: 0902630611 – 0903363462

Mail: muabanghecu@gmail.com

Fb: https://fb.com/docuthanhtuan