Hiện nay với nhu cầu sử dụng ghế xếp liền bàn ngày một cao trong lĩnh vực giáo dục. Các trung tâm dạy học hay các chỗ học thêm vì họ cần tiết kiệm được không gian, diện tích, nhưng vẫn đảm bảo được số lượng học viên. Hàng Thanh Lý 436 chuyên cung cấp ghế liền bàn thanh lý giá rẻ tại TPHCM sẽ có thể giúp ích rất nhiều cho các trung tâm dạy học hay các chỗ dạy thêm.

Thanh Lý Ghế Xếp Liền Bàn Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM

Một số sản phẩm ghế xếp liền bàn thanh lý tiêu biểu thường được người dùng ưu chuộng nhất hiện nay được Hàng Thanh Lý 436 thanh lý với giá rẻ.

1. Ghế Gấp Liền Bàn Lưng Cao Giá Rẻ

Ghế-Gấp-Liền-Bàn-Thanh-Lý-Giá-Rẻ Mua Bán Ghế Xếp Liền Bàn Thanh Lý Giá Rẻ

Mẫu ghế xếp liền bàn thanh lý giá rẻ này được làm bằng chất liệu sắt sơn tỉnh điện. Nệm ghế simili cao cấp màu xanh, mặt bàn ván MFC màu trắng. Có kích thước: Lưng ghế cao 90cm, nệm cao 53cm x 46cm x 43cm. Mặt bàn 56cm x 40cm. Tình trạng là hàng tồn kho nên như mới. Giá bán: 370.000đ.

2. Ghế Xếp Liền Bàn Học Sinh Màu Xanh

Ghế-Gấp-Liền-Bàn-Học-Sinh-Giá-Rẻ Mua Bán Ghế Xếp Liền Bàn Thanh Lý Giá Rẻ

Mẫu ghế chân sắt sơn tĩnh điện màu đen, ghế liền bàn tình trạng còn 95%. Ghế và bàn còn đẹp như hình, mua về sử dụng ngay, bền bỉ theo thời gian. Giá bán: 305.000đ.

3. Thanh Lý Ghế Liền Bàn Cũ, Mới 95%

gh%E1%BA%BF-li%E1%BB%81n-b%C3%A0n-300k Mua Bán Ghế Xếp Liền Bàn Thanh Lý Giá Rẻ

Đây là mẫu ghế xếp liền bàn thanh lý còn mới 95%. Có thiết kế độc đáo, khá đẹp, ghế chân sắt phủ sơn tỉnh điện, có nệm ngồi, lưng tụa bằng nhựa cao cấp. Giá thanh lý: 300.000 vnđ.

4. Ghế liền bàn cũ thanh lý màu xám

ghe-lien-ban-cao-cap-thanh-ly-gia-re Mua Bán Ghế Xếp Liền Bàn Thanh Lý Giá Rẻ

Mẫu có bàn bằng gỗ công nghiệp cao cấp MFC gắn liền với ghế chân sắt sơn tỉnh điện, có nệm bọc êm ái bọc vải màu xám. Tình trạng đã được sử dụng qua, nhưng hiện trạng còn mới 95%. Hàng đảm bảo chất lượng, rất tiện dụng, phù hợp với nhiều nhu cầu khách hàng như trung tâm tin học, trung tâm anh ngữ, nơi dạy học thêm, …Giá thanh lý: 350.000đ.

5. Ghế liền bàn cũ bằng inox

ghe-lien-ban-thanh-ly-gia-re Mua Bán Ghế Xếp Liền Bàn Thanh Lý Giá Rẻ

Đây là mẫu ghế liền bàn cũ được làm bằng chất liệu inox Hòa Phát, ghế bọc simili màu như hình được gắn liền bàn gỗ công nghiệp cao cấp. Tình trạng đã được sử dụng nhưng còn mới đến 95%, hiện Hàng Thanh Lý 436 có số lượng lớn thanh lý với giá rẻ. Thích hợp sử dụng làm bàn ghế học sinh, cho các trung tâm. Giá thanh lý: Chỉ 350.000đ.

Tại cửa hàng Hàng Thanh Lý 436 luôn thu mua và bán đi rất nhanh, cho nên để xem được nhiều mẫu ghế liền bàn thanh lý khác bạn xem tại chuyên mục: Bàn ghế học sinh thanh lý

Những sản phẩm ghế xếp liền bàn của chúng tôi là các sản phẩm cũ và tồn kho chưa qua sử dụng. Được chúng tôi thanh lý với số lượng lớn nên mức giá ở cơ sở chúng tôi là thấp hơn thị trường từ 10% – 20%. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng của sở giáo dục và đào tạo TPHCM. Chúng tôi tự hào là đơn vị thanh lý uy tín và lớn nhất TPHCM hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi còn thanh lý một số ghế xếp liền bàn cũ giá rẻ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với Nội Thất Hàng Thanh Lý 436 để sở hữu ngay cho mình sản phẩm chất lượng.

Liên hệ mua hàng qua hotline : 0902.630.611 A Tuấn – 0903.363.462 Trâm Anh (Hỗ trợ tư vấn tin nhắn qua viber hoặc zalo)

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Địa chỉ: 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan