Bàn học là một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc đời của học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu mua bàn ghế cũ chắc chắn sẽ gặp phải không ít khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những kinh nghiệm hữu ích để tìm mua cho mình một chiếc bàn học.

bộ-bàn-ghế-học-sinh-700k Hướng Dẫn Mua Bàn Ghế Học Sinh Cũ Đạt Chất Lượng Cao

1. Mua bàn ghế cũ các loại thông dụng

Trước tiên, khi bạn quyết định mua bàn ghế cũ thì bạn phải điểm danh và nhận diện một số kiểu dáng bàn học thông dụng sau:

+ Bàn học truyền thống: Đây là kiểu bàn học đơn giản nhất, nó có cấu tạo giống như một chiếc bà thông thường. Bàn gồm có 4 chân và phần mặt bàn, nhưng đôi khi một số chiếc bàn còn được thêm hộc tủ hay ngăn kéo để bàn phím máy tính. Đa phần kiểu bàn này được làm bằng gỗ tự nhiên nên tuổi thọ rất cao. Đây cũng là loại bàn được nhiều người tìm mua nhất.

+ Bàn học liền kệ sách: Dạng bàn học này rất tiện lợi cho học sinh, sinh viên vì có phần kệ sách được thiết kế liền kề ngay trên mặt bàn. Ở phần thân bàn còn được trang bị ngăn kéo, tủ và thanh để chân. Nhược điểm của loại bàn này là nếu bạn muốn tận dụng ánh sáng thiên nhiên để học bài thì nó không hề phù hợp. Cũng có khá nhiều người lựa chọn loại bàn học sinh thanh lý này bởi tính tiện lợi của nó.

+ Bàn học xếp: Đây là một loại bàn học có giá thành rẻ nhất. Bàn có cấu tạo gồm mặt bàn hình chữ nhật hoặc hình tròn được làm bằng nhựa, gỗ ép và gỗ tự nhiên. Chân bàn được làm bằng sắt với kích thước nhỏ và chân xếp dễ dàng. Bạn có thể thu gọn lại bàn sau khi sử dụng, giúp tiết kiệm không gian.

2. Kinh nghiệm mua bàn ghế cũ chất lượng

Tùy vào từng sở thích của mỗi người và túi tiền mà bạn chọn cho mình loại bàn phù hợp. Trước khi mua bàn ghế cũ, bạn nhớ kiểm tra kĩ tình trạng trầy xước, độ vững chắc của bàn. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra các ngăn tủ kéo, ổ khóa còn dùng được hay không. Và một điều quan trọng nhất, hãy thử ngồi vào bàn xem tư thế ngồi có thoải mái và phù hợp với mình không.

Đồ Cũ Thanh Tuấn – địa chỉ thu mua bàn ghế cũ giá cao

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua bàn ghế cũ thì hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tư vấn. Đồ Cũ Thanh Tuấn là một trong những đơn vị thu mua bàn ghế cũ tại Tp.HCM lâu năm. Chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ về việc mua bàn ghế cũ sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn sẽ chọn được cho mình một bộ bàn ghế ưng ý.

Xem thêm:

Những lưu ý khi mua bàn ghế học sinh cũ

Những Mẫu Bàn Ghế Học Sinh Thông Dụng

Kích Thước Bàn Ghế Học Sinh Đạt Tiêu Chuẩn