Mua Giường Cũ Để Kinh Doanh Phòng Trọ, Nhà Nghỉ – Nhu cầu kinh doanh phòng trọ, nhà nghỉ ở TPHCM đang tăng cao. Chi phí mua sắm trang thiết bị để kinh doanh dịch vụ này là khá tốn kém. Để giảm bớt chi phí đầu tư khoản trang thiết bị. Người kinh doanh dịch vụ này thường tìm mua những món hàng thanh lý.

Món trang thiết bị cần thiết cho phòng trọ hay nhà nghỉ chắc chắn đó là giường ngủ. Vì giường ngủ là vật dụng không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Nhưng để có được một chiếc giường mới đảm bảo chất lượng thì người kinh doanh phải bỏ ra số tiền dao động từ 5 – 10 triệu đồng. Trong khi đó với giường thanh lý thì chỉ rơi vào khoảng từ 2 – 3 triệu đồng.

giuong-go-cu-1m6 Lý do người kinh doanh phòng trọ nhà nghỉ nên chọn giường thanh lý

1. So sánh giường thanh lý và giường mới.

Giường mới : Có nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau (ván MFD, gỗ tự nhiên), hiện trạng mới 100%, chất lượng tốt. Tuy nhiên giá thành khá cao.

Giường thanh lý : Thường là giường đã qua sử dụng được tân trang và sữa chữa, giường tồn kho thanh lý, mẫu mã không được đa dạng như giường mới, chất liệu chủ yếu là gỗ tự nhiên, chất lượng thì không khác giường mới, hiện trạng giường 95% – 99%. Giá thành chỉ bằng 1/2 giá giường mới.

2. Những lý do người kinh doanh phòng trọ nhà nghỉ nên mua giường thanh lý.

  • Không kiên cự về phong thủy.
  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng.
  • Tùy chọn kích thướt theo yêu cầu.
  • Giảm thiểu chi phí đầu tư.

3. Lựa chọn cơ sở thanh lý giường cũ chất lượng giá rẻ.

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở kinh doanh mua bán giường thanh lý chất lượng giá rẻ như : Hàng Thanh Lý 436 (262A Lũy Bán Bích F.Hòa Thạnh Q.Tân Phú). Kho Hàng Phong Hải (Đc: 940 Lạc Long Quân F.8 Q.Tân Bình). Thanh Lý HĐ (262/2 Lũy Bán Bích F.Hòa Thạnh Q.Tân Phú)… Nhưng để tìm được một cơ sở cung cấp giường thanh lý đảm bảo được chất lượng và giá thành tốt thì không phải dễ. Quý khách nên thăm dò sản phẩm cũng như giá thành trước khi quyết định chọn mua.

Hàng Thanh Lý 436 là cơ sở mua bán giường thanh lý lớn và uy tín nhất ở TPHCM hiện nay. Sản phẩm giường thanh lý ở cơ sở Hàng Thanh Lý 436 được qua kiểm định chất lượng, giá thành cạnh tranh và có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt hổ trợ lắp ráp và giao hàng tận nơi trên địa bàn TPHCM.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Tại sao nên chọn mua giường cũ ở Hàng Thanh Lý 436

Kinh Nghiệm Chọn Mua Giường Ngủ Bằng Gỗ

Hướng Dẫn Tháo Lắp Giường Khi Chuyển Nhà