Cửa hàng Đồ Cũ Thanh Tuấn là nơi chuyên cung cấp đồ nội thất cũ văn phòng cho các cơ quan, doanh nghiệp…; đồ nội thất gia đình cũng như các sản phẩm nội thất khác. Bên cạnh đó, đây còn là điểm thu mua đồ nội thất cũ lớn tại TP. HCM.

do-cu-thanh-tuan-3 Giới thiệu

Về cửa hàng Đồ Cũ Thanh Tuấn

Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của thi trường đồ nội thất, nhu cầu sử dụng đồ nội thất văn phòng; nội thất gia đình… của các cá nhân, doanh nghiệp là rất lớn và rất đa dạng. Trong khi đó, các sản phẩm nội thất mới với giá bán khá đắt. Mất khá nhiều chi phí của người tiêu dùng. Trong khi đó, những đồ nội thất cũ giá rẻ thì chất lượng lại không đảm bảo.

Vì vậy, chúng tôi, một cửa hàng nội thất cũ đã ra đời để là cầu nối giữa những người có nhu cầu bán lại đồ nội thất đã qua sử dụng với nguồn gốc rõ ràng, chất lượng còn 90-95%. Và những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng đồ nội thất cũ chất lượng, giá rẻ.

Đến với Đồ Cũ Thanh Tuấn, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng mua được những đồ nội thất cũ được tân trang chất lượng, giá rẻ và thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu nhất. Bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thu mua – thanh lý đồ nội thất giá cạnh tranh.

Với số đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, Thanh Tuấn đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác.

Đến nay, đồ nội thất cũ Thanh Tuấn đã có mặt ở hầu khắp các doanh nghiệp, các gia đình không chỉ trên địa phận TP.HCM mà còn các tỉnh/thành phố lân cận khác trên cả nước.

do-cu-thanh-tuan-1 Giới thiệu

Tầm nhìn:

  • Trong 5 năm tới, Thanh Tuấn trở thành thương hiệu hàng đầu tại miền Nam chuyên thu mua và cung cấp đồ nội thất cũ với quy mô lớn nhất.
  • Trong 10 năm, góp phần xây dựng và phát triển ngành nội thất ở Việt Nam lên tầm cao mới.

Sứ mệnh:

1. Đối với khách hàng:

  • Đồ Cũ Thanh Tuấn xác định cho mình sứ mệnh trở thành cầu nối của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi giúp tiết kiệm nguồn nguyên liệu của tự nhiên, bảo vệ môi trường. Đồng thời giúp người tiêu dùng có cơ hội tái sử dụng những món đồ nội thất chất lượng.

2. Đối với người lao động:

  • Giúp người lao động có công ăn việc làm ổn định, tìm kiếm kinh nghiệp và tăng thu nhập cho gia đình.

3. Đối với xã hội:

  • Thanh Tuấn hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, bảo vệ và tiết kiệm nguồn tài nguyên.

Về nhân sự:

Yếu tố con người luôn là tài sản quý giá và yếu tố cạnh tranh cao nên Thanh Tuấn luôn chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân viên có Tâm – Tài.

Những sản phẩm – dịch vụ

  • Dịch vụ thu mua đồ nội thất đã qua sử dụng

Cung Cấp Dịch Vụ :

Bàn Làm Việc Cũ / Ghế Văn Phòng CũBàn Giám Đốc Cũ / Bàn Họp Cũ / Tủ Hồ Sơ Cũ / Nội Thất Gia Đình Cũ / Bàn Ăn Cũ / Tủ Quần Áo Cũ / Tủ Kệ Giày Dép Cũ / Tủ Kệ Tivi Cũ / Bàn Phấn Trang Điểm Cũ / Giường Cũ / Salon – Sofa Cũ / Bàn Ghế Cafe Cũ / Quầy Lễ Tân Cũ / Tủ Kệ Trưng Bày Cũ

do-cu-thanh-tuan-2-1 Giới thiệu

  • Thanh lý đồ nội thất văn phòng cũ, nội thất gia đình cũ, sản phẩm khác…

Đây là điểm chuyên cung cấp đồ nội thất cũ lớn tại TP.HCM trong suốt 10 năm qua. Được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng và sử dụng. Suốt thời gian qua, Thanh Tuấn hiểu rõ giá trị sử dụng, tầm quan trọng của nội thất văn phòng, nội thất gia đình cũ. Chính vì thế cùng với kinh nghiệm thu mua đồ nội thất cũ trong nhiều năm qua, chúng tôi mang đến cho khách hàng những món đồ nội thất chất lượng, hiệu quả, giá cạnh tranh và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Page: fb.com/docuthanhtuan