Ghế liền bàn thanh lý được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn bởi chất lượng bề, được bảo hành, đặc biệt là có mức giá phải chăng. Tuy nhiên nhiều món đồ thanh lý có độ hao mòn cao nên nếu bạn có ý định mua bàn ghế học sinh cũ thì hãy tham khảo các lưu ý được chia sẻ ở dưới đây.

ghe-xep-lien-ban-lung-cao-gia-re Những lưu ý khi mua bàn ghế học sinh cũ

1. Chọn bàn phù hợp với lớp học

Nếu như lớp học có diện tích nhỏ thì thay vì bàn ghế có kích thước lớn, bạn nên chọn những chiếc bàn, chiếc ghế nhỏ.

Chọn không đúng kích thước sẽ làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của lớp học, thậm chí khiến cho các học sinh, con em của mình không hứng thú và mất tập trung trong học tập khi học tập ở lớp học, góc học không thu hút, không lịch sự.

Khi chọn bàn ghế học sinh thanh lý, bạn cũng nên xem xét cùng các món đồ khác ở trong lớp học để có thể cân bằng và hài hòa từ kích thước, màu sắc tạo ra tổng thể bắt mắt. Đặc biệt, lớp học là nơi quyết định tới việc của học sinh nên bạn cần chú ý tới chất lượng sản phẩm giúp cân xứng với lớp.

2. Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành chính là một trong những điều mà bạn cần lưu ý và quan tâm khi mua. Tuy là các sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn được bảo hành là quyền lợi của những người mua, sẽ vô cùng cần thiết khi sử dụng ở trong trường hợp bàn ghế cũ mà bạn mua bị hư hỏng hoặc bị gặp các trục trặc nào đó.

Bên cạnh đó, có các sản phẩm vẫn mới được bán đi nên bạn cũng không thể xem nhẹ vấn đề bảo hành. Sản phẩm mới thường có chính sách bảo hành từ 6 tới 12 tháng thì sản phẩm thanh lý thường bảo hành từ 1 tới 3 tháng.

3. Lựa chọn đơn vị thanh lý uy tín

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp với lớp học về kích thước, màu sắc, kiểu dáng, chất lượng thì bạn nên đi tìm đơn vị thanh lý đồ cũ uy tín để mua được bàn ghế mà bạn đang cần.  Hiện nay có nhiều đơn vị thanh lý đồ cũ với mặt hàng đa dạng, chất lượng và giá thành khác nhau. Do đó trước khi bạn mua thì bạn cần tìm hiểu các đại lý, đơn vị, đưa ra các so sánh giúp bạn chọn được đơn vị uy tín nhất.

Hiện nay đồ cũ Hàng Thanh Lý 436 đã và đang là đơn vị thanh lý đồ cũ uy tín, giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến. Chắc chắn, đến với đồ cũ Hàng Thanh Lý 436 bạn sẽ được đáp ứng các nhu cầu và cảm thấy yên tâm, hài lòng.

Hy vọng với chia sẻ trên, các bạn đã có được những thông tin hữu ích khi mua bàn ghế liền bàn thanh lý, mua sản phẩm chất lượng, giá hợp lý. Chúc các bạn mua được sản phẩm phù hợp.

Xem thêm:

Những Mẫu Bàn Ghế Học Sinh Cũ Thông Dụng

Kích Thước Bàn Ghế Học Sinh Đạt Tiêu Chuẩn

Hướng Dẫn Mua Bàn Ghế Học Sinh Cũ Đạt Chất Lượng Cao