Cách Chọn Mua Giường Giá Rẻ Chất Lượng Tốt

giuong-go-cu-1m6

Cách Chọn Mua Giường Giá Rẻ Chất Lượng Tốt

Cách Chọn Mua Giường Giá Rẻ Chất Lượng Tốt – Tâm lý người Việt khi mua bất cứ sản phẩm nào cũng phải yêu cầu 3 vấn đề “giá rẻ – đẹp – chất lượng tốt”. Trong các loại sản phẩm thì đồ gỗ nội thất là khó lựa chọn nhất. Và trong các loại sản phẩm đồ gỗ nội thất thì giường ngủ gỗ. tủ quần áo, salon gỗ là những mặt hàng khó lựa chọn nhất.

Cách Chọn Mua Giường Giá Rẻ Chất Lượng Tốt

“Cách chọn mua giường ngủ như thế nào mới ‘rẻ’ và ‘tốt'”

Nếu bạn đang muốn mua giường với giá rẻ thì bạn nên chú ý những điều sau:

– Nên mua ở những cửa hàng đang có các hoạt động khuyến mãi.

– Không nên mua ở những cửa hàng có mức phí vận chuyển thấp.

Đã bán hàng thì cần phải có lãi, do đó mà bạn thấy giá sản phẩm bằng với những nơi khác. Nhưng lại miễn phí vận chuyển thì bạn nên cẩn thận với những nơi này.

Không như những sản phẩm khác. Mức phí vận chuyển của nội thất khá cao. Do đó mà đa phần các cửa hàng thường miễn phí vận chuyển trong khoảng 10km hoặc hỗ trợ khách hàng một phần phí vận chuyển.

– Nên mua ở những cửa hàng thanh lý.

Ở những cửa hàng bán nội thất mới. Chi phí về nhân công mặt bằng là rất lớn nên giá thành của sản phẩm cũng phải tăng theo.

Mức giá ở những cửa hàng thanh lý thì hoàn toàn khác hẳn. Tiết kiệm được nhiều khoản từ nhân công mặt bằng và thương hiệu nên mức giá ở các cửa hàng thanh lý đưa ra là rẻ hơn rất nhiều so với cửa hàng đồ mới.

Đồ Cũ Thanh Tuấn là cơ sở chuyên mua bán đồ nội thất thanh lý. mua bán giường cũ chất lượng, nhiều mẫu mã và kích thước, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

 

0902630611