Cách Chọn Mua Giường Giá Rẻ Chất Lượng Tốt – Tâm lý người Việt khi mua bất cứ sản phẩm nào cũng phải yêu cầu 3 vấn đề “giá rẻ – đẹp – chất lượng tốt”. Trong các loại sản phẩm thì đồ gỗ nội thất là khó lựa chọn nhất. Trên thị trường sản phẩm giường ngủ đều có sự đa dạng về kích thước, mẫu mã, thiết kế khác nhau. Để chọn lựa được sản phẩm đẹp, chất lượng và giá rẻ. Không chỉ đơn giản lựa chọn dựa trên giá thành sản phẩm thấp. Dưới đây là một số điều lưu ý mua sản phẩm giường ngủ gỗ cho gia đình bạn.

giuong-cu-1m8-gia-re Kinh Nghiệm Chọn Mua Giường Ngủ Bằng Gỗ

1. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi mua giường ngủ gỗ cho gia đình bạn:

Nên đặt vài câu hỏi cho những sản phẩm giường ngủ giá quá rẻ. Bởi để sản xuất ra một sản phẩm tốt thì phải qua rất nhiều công đoạn. Do vậy khi ra một sản phẩm chất lượng thì sẽ không cái cái giá 3-4 triệu cho sản phẩm gỗ tự nhiên.

Khi mua sản phẩm giường ngủ bạn nên chú ý đến các yêu tố như chất liệu gỗ, kích thước ,khung gỗ. Độ dày tấm gỗ xem có chắc chắn không. Màu sắc, kích thước có phù hợp với nội thất phòng khách gia đình bạn không.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín với chính sách bảo hành. Chương trình chăm sóc và ưu đãi cho từng sản phẩm, Hàng Thanh Lý 436 được đánh giá là nhà cung cấp những sản phẩm nội thất đồ gỗ hàng đầu với chính sách ưu đãi và giá thành sản phẩm được đánh giá là gắn liền với chất lượng của sản phẩm.

2. Chọn mua giường ngủ như thế nào mới ‘rẻ’ và ‘tốt'”

Nếu bạn đang muốn mua giường với giá rẻ thì bạn nên chú ý những điều sau:

– Nên mua ở những cửa hàng đang có các hoạt động khuyến mãi.

– Không nên mua ở những cửa hàng có mức phí vận chuyển thấp.

Đã bán hàng thì cần phải có lãi, do đó mà bạn thấy giá sản phẩm bằng với những nơi khác. Nhưng lại miễn phí vận chuyển thì bạn nên cẩn thận với những nơi này.

Không như những sản phẩm khác. Mức phí vận chuyển của nội thất khá cao. Do đó mà đa phần các cửa hàng thường miễn phí vận chuyển trong khoảng 10km hoặc hỗ trợ khách hàng một phần phí vận chuyển.

– Nên mua ở những cửa hàng thanh lý.

Ở những cửa hàng bán nội thất mới. Chi phí về nhân công mặt bằng là rất lớn nên giá thành của sản phẩm cũng phải tăng theo.

Mức giá ở những cửa hàng thanh lý thì hoàn toàn khác hẳn. Tiết kiệm được nhiều khoản từ nhân công mặt bằng và thương hiệu nên mức giá ở các cửa hàng thanh lý đưa ra là rẻ hơn rất nhiều so với cửa hàng đồ mới.

3. Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Giường Ngủ

Khi mua sản phẩm giường ngủ bạn nên chú ý đến các yếu tố như chất liệu gỗ, kích thước, khung gỗ, độ dày tấm gỗ xem có chắc chắn không. Màu sắc, kích thước có phù hợp với nội thất phòng khách gia đình bạn không.
Lựa chọn mua giường ngũ tồn kho xuất khẩu là lựa chọn rất thông minh. Những sản phẩm xuất khẩu thường là những sản phẩm có chất lượng tốt. Nhưng là hàng tồn kho nên được thanh lý với giá rất hấp dẫn. Đôi khi chỉ bằng 1/2 thậm chị là 1/3 giá trị ban đầu của chúng.

Hàng Thanh Lý 436 là cơ sở chuyên mua bán đồ nội thất thanh lý, mua bán giường cũ chất lượng, nhiều mẫu mã và kích thước, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Lý do người kinh doanh phòng trọ nhà nghỉ nên chọn giường thanh lý

Tại sao nên chọn mua giường cũ ở Hàng Thanh Lý 436

Những Mẫu Giường Cũ Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Đồng TPHCM