Hướng Dẫn Tháo Lắp Giường Khi Chuyển Nhà – Nội thất trong gia đình có rất nhiều vật dụng có chất liệu bằng gỗ như tủ quần áo, giường, kệ sách, tủ giày, tủ bếp… Mỗi lúc chuyển nhà ta làm thế nào để vận chuyển chúng đi một cách dễ dàng. Hàng Thanh Lý 436 sẽ hướng dẫn cách tháo lắp giường ngủ khi chuyển nhà. Rất đơn giản chỉ cần 5 phút là bạn có thể tự mình tháo lắp chiếc giường một cách dễ dàng.

nhung-vat-dung-can-thiet-de-tu-thao-lap-giuong Hướng Dẫn Tháo Lắp Giường Khi Chuyển Nhà

Các bước để tháo một chiếc giường khi chuyển nhà

Giường là một vật luôn có trong bất cứ gia đình nào. Nó chiếm một diện tích khá lớn và đa số được làm từ gỗ nên khá nặng. Giường hiện nay cũng có rất nhiều những thiết kế khác nhau như giường kiểu truyển thống. Giường có ngăn, giường được thiết kế dạng phản, giường gấp… Nhiều người cho rằng việc tháo lắp giường là một công việc nặng nhọc, tốn nhiều sức. Thế nhưng nếu biết cách sẽ thấy rất đơn giản nếu làm theo hướng dẫn.

Giường có các thiết kế đa dạng nhưng cũng chỉ được chia ra làm 2 dạng giường. Phổ biển nhất là giường có mối nối và giường bắt ốc vít.

1. Đối với giường được thiết kế có mối nối

Giường mối nối là dạng giường được thiết kế các cạnh giường ghép với nhau bằng các mối nối. Được đục đẽo sao cho vừa khít với nhau mà không cần sử dụng ốc vít để bắt lại. Loại giường này tháo ra cực kỳ dễ dàng. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một chiếc khăn thật dày và một chiếc búa. Sử dụng chiếc khăn kê lên thành của mối nối. Tiếp đó dùng đến búa gõ dần dần đến khi mối nối dần lỏng ra là tháo được.

2. Đối với giường thiết kế sử dụng bắt ốc vít

Với loại giường này thì bạn cần phải chuẩn bị máy khoan hoặc lục giác để tháo rời các cạnh của giường ra. Ngoài ra có những loại giường được thiết kế kết hợp sử dụng cả mối nối lần bắt ốc vít. Thiết kế này mang thêm tính chắc chắn cho chiếc giường. Đối với loại giường này bạn nên tiến hành tháo các bắt vít trước rồi mới thực thiện các bước đối với tháo giường mối nối. Nếu thiết kế giường của bạn có ngăn hoặc là giường tầng. Khi tháo giường bạn nên đánh dấu các mảnh ghép theo thứ tự để tiến hành lắp lại không bị nhầm lẫn.

dich-vu-thao-lap-guong Hướng Dẫn Tháo Lắp Giường Khi Chuyển Nhà

Hàng Thanh Lý 436 là nơi cung cấp đồ gỗ thanh lý chất lượng giá thành rẻ nhất tại TPHCM ngày nay. (giường cũ, tủ quần áo cũ, tủ kệ bếp cũ, tủ giày cũ, tủ kệ tivi cũ…). Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thanh lý nội thất gia đình, luôn lấy uy tín và chất lượng sản phẩm làm phương châm hoạt động, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Hàng Thanh Lý 436.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Cách Chọn Giường Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Vợ Chồng

Lý do người kinh doanh phòng trọ nhà nghỉ nên chọn giường thanh lý

Kinh Nghiệm Chọn Mua Giường Ngủ Bằng Gỗ