Tại sao nên chọn mua giường cũ ở Thanh Tuấn

giuong-1m6-cu-gia-re

Giường ngủ chính là nơi để ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, học tập. Một chiếc giường tốt sẽ mang tới giấc ngủ ngon, tránh các bệnh về cột sống. Nhưng hiện nay có nhiều mẫu giường không đảm bảo chất lượng. Tới với địa chỉ bán giường cũ Thanh Tuấn, bạn sẽ không phải lo lắng tới những điều đó.

giuong-hoang-da-boc-vai-nhung1

1. Đồ cũ Thanh Tuấn, địa chỉ bán giường cũ uy tín, chất lượng

 Đồ cũ Thanh Tuấn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giường cũ uy tín, giá rẻ tại TPHCM đang được khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Tại đây, các bạn sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn khác nhau với sản phẩm giường thiết kế mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, đặc biệt là có chất lượng tốt, tình trạng mới trên 90%.

Đồ cũ Thanh Tuấn còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo giúp bạn lựa chọn được mẫu giường hợp lý, phù hợp với sở thích, không gian nha bạn. Đặc biệt, sản phẩm Thanh Tuấn đều có chính sách bảo hành nên bạn có thể yên tâm tìm tới cửa hàng để chọn mua.

2. Tại sao nên mua giường cũ ở đồ cũ Thanh Tuấn?

Hiện nay, địa chỉ bán giường cũ Thanh Tuấn đã và đang khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp đồ cũ, được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

– Là địa chỉ chuyên thu mua, thanh lý đồ cũ chất lượng tốt, có giá rẻ tại TPHCM, Thanh Tuấn luôn đưa ra các mẫu giường ngủ cũ chất lượng tốt, giá cạnh tranh, có chế độ bảo hành dài hạn.

– Giường cũ của Thanh Tuấn có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, tình trạng mới trên 90% nhưng lại có giá rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm mới đang được bày bán ở trên thị trường, trong khi đó, chất lượng giường cũ của Thanh Tuấn cũng được đảm bảo.

– Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách và sẵn sàng giải quyết các tình huống.

– Dịch vụ chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc thanh lý giường cũ chất lượng, giá rẻ, đồ cũ Thanh Tuấn còn thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế quán ăn, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, kệ tủ tivi … đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, đồ cũ Thanh Tuấn còn nhận thu mua đồ cũ với giá cao. Thay vì vứt bỏ thì bạn có thể liên hệ tới Thanh Tuấn để thanh lý, kiếm thêm khoản chi phí để đầu tư sản phẩm mới.

Đồ cũ Thanh Tuấn chuyên đồ cũ với tình trạng mới tới hơn 90%, giá chỉ bằng 1/3, thậm chí là ½ so với sản phẩm mới trên thị trường. Đến với địa chỉ bán giường cũ Thanh Tuấn, các nhu cầu của bạn sẽ đáp ứng.

Liên hệ tới số 0902.630.611, nhân viên của đồ cũ Thanh Tuấn sẽ hỗ trợ, giải đáp và tư vấn cho bạn tốt nhất.

Xem thêm:

Biến Giường Cũ Thành Những Vật Dụng

Giường Ngủ Giá 2 Triệu Tại TPHCM

Những Mẫu Giường Cũ Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Đồng

0902630611