4 lợi ích khi mua bàn ghế văn phòng cũ

bo-ban-ghe-cafe-xep-cao-mau-trang

Tại các thành phố lớn hiện nay như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã biết cách tận dụng các bộ bàn ghế cũ. Điều này dẫn tới nhiều đơn vị thanh lý bàn ghế cũ cũng xuất hiện. Chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích khi mua bàn ghế văn phòng cũ dưới đây để đưa ra quyết định lựa chọn sáng suốt nhất.

bang-sofa-boc-da-cao-cap-1tr4

Mua bàn ghế văn phòng cũ giúp tiết kiệm ngân sách hiệu quả

Nếu chi phí đầu tư lúc ban đầu cho bàn ghế là khoảng 100 triệu đồng thì khi mua đồ cũ, chi phí sẽ giảm xuống khoảng một nửa. Giải pháp này phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập có ít vốn.

Dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp khi mua bàn ghế văn phòng cũ

Khi bạn đến các cửa hàng phân phối và thanh lý đồ cũ, bạn sẽ thấy được có các đồ cũ rất đa dạng với mẫu mã, màu sắc khác nhau bởi các cửa hàng nhập hàng từ rất nhiều nguồn khác nhau nên bạn dễ dàng chọn được món đồ mà bạn đang cần.

Mua được đồ có giá trị khủng

Khi bạn tới cửa hàng bán, thanh lý đồ cũ, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các món đồ, bàn ghế văn phòng cũ có giá cực khủng được bán với giá rẻ hơn nhiều so với giá thực của món đồ đó. Bạn dễ dàng mà không phải đắn đo khi “móc hầu bao” chi trả cho món đồ đó để sử dụng hoặc có thể là bán lại để kiếm lời.

Dễ dàng nâng cấp, thanh lý

Nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể bán món đồ bàn ghế văn phòng cũ đi, cũng chỉ mất ít giá hơn so với lúc bạn mua nhưng lại có giá rẻ hơn so với việc mua hàng mới. Mua đồ cũ thích hợp với các quán ăn, quán cà phê  bởi nhu cầu thay đổi bàn ghế thường xuyên nhằm mục đích tạo ra không gian mới cho quán. Việc mua bàn ghế cũ giúp quán dễ dàng và nhanh chóng nâng cấp cũng như thay đổi mà chỉ chịu chi phí thấp.

Không chỉ có thế, việc mua bàn ghế văn phòng cũ còn góp phần gián tiếp vào việc bảo vệ môi trường, giúp môi trường sống trong sạch hơn. Vì mỗi lần các đơn vị không dùng tới đồ cũ sẽ bỏ đi mà không đem sử dụng lại làm gia tăng rác thải. Do đó mà việc sử dụng bàn ghế cũ giúp bạn giảm bớt lượng rác thải hiệu quả. Chính vì thế mà việc mua đồ cũ đã và đang là sự lựa chọn của nhiều người.

Nếu bạn đang có ý định mua bàn ghế cũ, liên hệ với đồ cũ Thanh Tuấn để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

0902630611