Cách Xử Lý Ghế Văn Phòng Bị Tụt Hơi Ben – Ghế xoay văn phòng có cơ cấu rất phức tạp bao gồm nhiều linh kiện khác nhau. Ghế xoay văn phòng là loại ghế ngày càng được sử dụng nhiều trong các văn phòng. Các cơ quan, tổ chức. Bên cạnh chất lượng tốt, thiết kế đẹp và có tính đa năng. Thì một trong những lý do chính đó là khả năng nâng lên. Hạ xuống nhờ trục của ghế. Giúp cho người sử dụng có những tư thế ngồi phù hợp nhất. Thoải mái nhất.

Tuy nhiên có những khi bạn cần nâng ghế lên cho tương thích với độ cao của mặt bàn hoặc để ngồi thoải mái hơn. Bạn có thể gặp sự cố ghế bị tụt ben, tụt hơi xuống thấp mà không thể nâng lên hạ xuống. Vì hệ thông thủy lực và cần hơi của ghế. Vậy khi gặp trường hợp này, bạn cần xử lý như thế nào để không phải chịu cảnh ngồi một cách gò bó?

ben-ghe-xoay-van-phong Cách Xử Lý Ghế Văn Phòng Bị Tụt Hơi Ben
Xử Lý Ghế Văn Phòng Bị Tụt Hơi Ben

Về cơ cấu nâng lên hạ xuống của ghế xoay văn phòng. Đó là một hệ thống kết cấu rất phức tạp gồm nhiều linh kiện khác nhau. Vì chúng là một hê thống nên được gắn kết. Liên quan chặt chẽ đến nhau trong quá trình hoạt động. Chứ không đơn giản là chỉ hỏng cần hơi thủy lực mà chúng ta thường dùng để thay đổi độ cao của ghế.

Chính vì vậy khi ghế bị tụt hơi, tụt ben. Bạn không nên tự ý sửa chữa mà cần mang đến chi nhánh, cửa hàng bạn mua sản phẩm. Để được những người thợ có chuyên môn bảo hành, sửa chữa hoặc thay mới ben ghế nếu cần thiết. Việc bạn tự sửa ghế sẽ không làm ghế sử dụng lại bình thường mà còn có nguy cơ bị hỏng hóc các bộ phận bên trong nhiều hơn.

Để mua những sản phẩm ghế xoay chất lượng bền đẹp, giá trị sử dụng lâu dài với chế độ bảo hành nhiệt tình, bạn hãy lựa chọn các sản phẩm ghế xoay cũ có thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam như Hòa Phát, Fami… Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm ghế văn phòng cũ chất lượng của Hàng Thanh Lý 436 tại đây

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Những Tác Hại Khi Ngồi Ghế Văn Phòng Sai Tư Thế

Chiều Cao Đúng Tiêu Chuẩn Của Ghế Văn Phòng