Bố Trí Bàn Ghế Quán Cafe Theo Phong Cách Riêng – Do nhu cầu thư giãn giải trí của người dân ngày càng tăng cao. Kinh doanh quán cafe là một mô hình kinh doanh đang rất hưng thịnh ở Việt Nam hiện nay. Vì vậy nhiều quán cafe xuất hiện. Rất nhiều quán cafe chủ quán chỉ tạo ra một không gian trùng lặp mà không theo 1 ý tưởng riêng cụ thể. Mỗi quán cafe cần hướng đến đối tượng tiềm năng, Tự đó thiết kế nội thất quán cafe theo phong cách riêng phục vụ cho đối tượng cụ thể. Đó cũng là điểm nhấn quan trọng giúp khách hàng nhớ đến quán cafe của bạn.

ban-ghe-cafe-doc-dao Bố Trí Bàn Ghế Quán Cafe Theo Phong Cách Riêng

1. Thức Uống Quán Cafe Ấn Tượng

Ngoài vị trí thuận lợi để thu hút khách quán cafe cần có đồ uống ngon. Nội thất quán cafe phải ấn tượng và bắt mắt. Trong các yếu tố mà chúng tôi đề cập như trên sẽ không có yếu tố nào chủ đạo hay ảnh hưởng mạnh nhất. Một quán cafe muốn thành công phải hội tụ những yêu cầu và yếu tố trên. Mỗi quán cà phê đều có một phong cách riêng được gọi là điểm nhấn. Tùy theo loại quán mà có sự đặc trưng riêng hướng đến đối tượng khách mà bạn cho là tiềm năng nhất.

banner-cf Bố Trí Bàn Ghế Quán Cafe Theo Phong Cách Riêng

2. Có thể phân loại các quán cafe như sau:

Cà phê bóng đá

Các quán cafe này sẽ chiếu trực tiếp bóng đá giải Ngoại Hạng Anh. La Liga. World Cup… Phục vụ người xem 24/24h. Bất kể thời gian, những quán này nên chú ý đến thiết bị là tivi cần lớn. Rõ nét và bố trí nhiều vị trí để dễ quan sát.

Cà phê tình nhân

Không gian quán cafe tình nhân cần yên tĩnh và kín đáo. Có thể sử dụng các loại nhạc nhẹ chủ đề tình yêu nhằm tạo không gian lãng mạn cho các cặp đôi khi ghé thăm quán cafe.

Cà phê văn phòng

Quán cà phê phục vụ nhân viên văn phòng cần có không gian yên tĩnh, thoáng mát. Có wifi, bàn ghế cafe nên sang trọng… Phục vụ thêm cả thức ăn như: điểm tâm, cơ văn phòng, thức ăn nhanh…

Các quán cà phê kết hợp

Quán cà phê kết hợp trà đạo, quán cà phê kết hợp xem phim 3D, cà phê kem, cà phê hát… Kết hợp bán cà phê và các loại hình khác tạo phong cách riêng gây cảm giác thú vị cho khách hàng.

Cơ sở cung cấp bàn ghế cafe thanh lý giá rẻ nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau, phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu và phong cách mở quán cafe của quý khách.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Bàn Ghế Quán Cafe Milano Cũ 2 Mùa Trắng-Đen

Bí Quyết Để Thành Công Khi Kinh Doanh Quán Cafe

Bí Quyết Với Chi Phí Thấp Vẫn Có Quán Cafe Đẹp