Chiều Cao Đúng Tiêu Chuẩn Của Ghế Văn Phòng – Tác dụng của ghế văn phòng đối với nhân viên văn phòng thì chắc chắn ai cũng biết. Mặc dù vậy bạn nên hiểu biết đúng đắn về các chiều cao chuẩn của ghế đối với cơ thể. SSể tìm ra các lựa chọn an toàn cho sức khỏe. Bắt đầu từ đây và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chiếc ghế văn phòng phù hợp với mình.

Hơn 1/5 số người làm việc tại công sở sẽ có thể mắc chứng bệnh đau lưng và gai cột sống. Tuy nhiên, mỗi người sẽ mắc những loại bệnh và mức độ bệnh khác nhau về phần lưng và cột sống.

Do đó, việc chọn đúng loại ghế văn phòng làm việc là một biện pháp chăm sóc sức khoẻ. Mà bạn nên làm ngay lúc này. Chúng đảm bảo rằng bạn không phải bỏ lỡ ngày làm việc vì chấn thương lưng đột ngột. Hoặc do sự khó chịu từ cơ thể.

ghe-xoay-nho-co-tay-vin-mau-do Chiều Cao Đúng Tiêu Chuẩn Của Ghế Văn Phòng

Chiều cao đúng tiêu chuẩn ghế văn phòng

Với các dòng ghế xoay. Bạn có thể linh hoạt điều chỉnh tư thế ngồi và độ cao của ghế cho phù hợp với cơ thể. Ghế xoay có thể nâng lên hoặc hạ xuống tùy vào chiều cao của chiếc bàn làm việc hoặc hoàn cảnh sử dụng.

Chiều cao tiêu chuẩn thấp nhất tính từ mặt đất đến đệm ngồi là 450mm. Và độ nâng cao nhất sẽ tùy vào dòng ghế có cấu tạo ben lùn hay ben cao. Với dòng ghế ben cao. Bạn có thể nâng chiều cao ghế lên khoảng tầm 160mm. Còn các dòng ghế ben lùn thì chỉ có thể nâng lên chừng vài chục mm.

ghe-xoay-van-phong-lung-luoi-co-tay-vin-mau-xanh Chiều Cao Đúng Tiêu Chuẩn Của Ghế Văn Phòng

Chiều cao tiêu chuẩn của ghế chân quỳ tĩnh

Dòng ghế chân quỳ tuy không mang đến nhiều chức năng linh hoạt. Nhưng vẻ tĩnh lặng của chúng mang đến sự nghiêm túc. Trang trọng phù hợp với các phòng họp.

Do đặc tính của dòng ghế chân quỳ là không thể điều chỉnh chiều cao. Vì thế chiều cao chuẩn của ghế được quy định là 450mm. Đối với các loại ghế có phần đệm ngồi dày thì chiều cao sẽ nhỉnh hơn một chút nhưng không đáng kể.

ghe-chan-quy-mau-xanh Chiều Cao Đúng Tiêu Chuẩn Của Ghế Văn Phòng

Bạn phân vân không biết tìm mua ghế văn phòng có chiều cao đạt chuẩn ở đâu? Vậy thì hãy tới ngay Hàng Thanh Lý 436. Là một trong những cơ sở thanh lý ghế văn phòng cũ hàng đầu tại TPHCM. Tại đây, bạn chắc chắn sẽ chọn được những mẫu ghế văn phòng phù hợp với nhu cầu của mình với chí phí rất rẻ.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Những Cách Khắc Phục Ghế Văn Phòng Bị Hỏng

Những Lợi Ích Đến Từ Ghế Văn Phòng Làm Việc