Những Tác Hại Khi Ngồi Ghế Văn Phòng Sai Tư Thế

cach-ngoi-voi-ghe-van-phong

Những Tác Hại Khi Ngồi Ghế Văn Phòng Sai Tư Thế

Những Tác Hại Khi Ngồi Ghế Văn Phòng Sai Tư Thế – Ghế văn phòng cũ là sản phẩm rất tiện lợi và được sử dụng rộng rãi trong văn phòng hiện đại. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng ghế xoay văn phòng không đúng cách. Ngồi lâu ở một vị trị trong tư thế sai và ít vận động. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và một số bệnh về xương khớp.

Tác Hại Khi Ngồi Ghế Văn Phòng Sai Tư Thế

Là nhân viên của một văn phòng. Việc ngồi liên tục suốt 8 tiếng đồng hồ là việc diễn ra hằng ngày và liên tục. Ban đầu, khi ngồi không đúng cách. Người sử dụng sẽ cảm thấy đau lưng, cột sống. Sau một thời gian không chưa trị thì cơn đau sẽ trở nên dữ dội hơn. Thường xuyên hơn và khiến người làm việc khó để tập trung vào công việc và có thể mắc bệnh thoát vị địa điểm. Gây hậu quả vô cùng tai hại.

Theo các chuyên gia. Thoát vị địa điệm cột sống lưng là nguyên nhân chính gây nên các hiện tượng đau lưng ở người ngồi ghế văn phòng làm việc và sẽ dẫn đến nhiều triệu chứng điển hình như đâu vùng thắt lưng. Đau và tê lan xuống mông, đù và bàn chân.

Để Trách Những Tác Hại – Các Bạn Hãy Ngồi Ghế Văn Phòng Đúng Tư Thế

Vì thể, để tránh bị đau lưng người sử dụng phải ngồi với tư thế phù hợp, điều chỉnh chiều cao ghế phù hợp với người sử dụng và thường xuyên thay đổi tư thế, vận động, đi lại.

Xem thêm : Chiều cao đúng tiêu chuẩn của ghế văn phòng

Ngoài ra, bạn nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lí, không làm việc quá sức khi ngồi ghế văn phòng để giữ gìn sức khỏe.

Cơ sở thanh lý ghế văn phòng chất lượng giá rẻ tại TPHCM.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

 

0902630611