Giường Cũ Có Giá Dưới 1 Triệu Đồng – Bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc giường ngủ cũ có mức giá dưới 1 triệu đồng. Bạn đang có thắc mắc giường ngủ dưới 1 triệu đồng có chất lượng không. Có sử dụng được lâu dài không. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Chất Lượng Của Những Mẫu Giường Cũ Có Giá Dưới 1 Triệu Đồng

Giường ngủ giá rẻ có nhiều loại như giường cũ, giường tồn kho. Hay là những sản phẩm được bán phá giá, không như giá ấn định ban đầu nhằm mục đích thanh lý thu hồi vốn.

Giường tồn kho : Chất lượng các sản phẩm giường tồn kho thanh lý có giá trị tương đương với các sản phẩm giường mới trên thị trường hiện nay. Không thua kém một tý nào.

Giường cũ đã qua sữ dụng : Những sản phẩm giường cũ đã qua sử dụng thường được các đơn vị thanh lý sửa chửa và tân trang lại sản phẩm. Nên nhìn chung thì chất lượng các sản phẩm giường cũ qua sữ dụng gần như các sản phẩm mới từ 90 – 95%.

giuong-ngu-go-cong-nghiep-phu Những Mẫu Giường Cũ Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Đồng TPHCM

1. Tại Sao Giường Ngủ Chất Lượng Tốt Mà Được Bán Giá Rẻ

Nguyên nhân có thể là do các chủ cửa hàng, các xưởng sản xuất bị tồn kho. Muốn thanh lý các mẫu sản phẩm giường ngủ cũ để phục vụ khách hàng để thu hồi vốn. Tái đầu tư sản xuất hay nhập các sản phẩm cao cấp hoặc hiện đại hơn.

Riêng giường cũ đã qua sử dụng thì được các hộ gia đình không có nhu cầu sử dụng nữa. Di chuyển nơi định cư hay muốn dọn dẹp căn nhà của mình rộng rãi hơn nên họ đã thanh lý với giá khá rẻ.

2. Cơ Sở Thanh Lý Giường Cũ 1 Triệu Đồng

Hãy là một khách hàng thông minh khi sở hữu cho mình những chiếc giường ngủ cũ có giá dưới 1 triệu đồng. Một sản phẩm không thể thiếu cho không gian phòng ngủ chất lượng nhất. Có giá thành hợp lý với khả năng kinh tế của bản thân và gia đình.

giuong-cu-gia-duoi-1-trieu Những Mẫu Giường Cũ Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Đồng TPHCM

Hiện nay, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở sản xuất. Địa chỉ bán hàng bán thanh lý giường ngủ giá rẻ tại TPHCM. Song đều là những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không bảo hành chất lượng.

Chính vì thế quý khách hàng khi tìm mua sản phẩm này cần cẩn thận. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng vừa tốn tiền lại vừa mua phải sản phẩm không ưng ý. Không có độ an toàn cho sức khỏe.

Để mua được một chiếc giường cũ giá dưới 1 triệu đồng tại TPHCM mà lại có chất lượng tốt. Đảm bảo bạn chỉ cần đến với các cửa hàng bán sản phẩm nội thất thanh lý uy tín như ĐỒ CŨ THANH TUẤN.

Xem Sản Phẩm Giường Ngủ Giá Rẻ Từ 1tr – 2tr tại đây

Hàng Thanh Lý 436 “Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu”

Ở chúng tôi có hơn 100 mẫu giường cũ với nhiều mẫu mã, kích thước và chất liệu khác nhau. Để các bạn dễ dàng chọn lựa chiếc giường phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE : 0902.630.611 để được nhân viên bán hàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Thanh Lý Giường Ngủ Giá 2 Triệu Tại TPHCM

Những lưu ý khi mua tủ quần áo dưới 1 triệu đồng

Kinh Nghiệm Chọn Vị Trí Đặt Giường Ngủ Phù Hợp Nhất