Tủ Quần Áo Giá Dưới 2 Triệu – Tủ quần áo là vật dụng thiết yếu trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Tủ quần áo có công dụng chứa đựng áo quần, những vật dụng sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra tủ quần áo còn một phần nào đó điểm tô sự thẩm mỹ và tinh tế trong căn nhà của chúng ta. Trong thời buổi kinh tế thị trường hội nhập như hiện nay. Người người đổ xô tập trung lên các thành phố lớn để lập nghiệp, số lượng người ở trọ ngày càng tăng cao.

Mua tủ quần áo đắt tiền hay tủ quần áo khổ lớn có trọng lượng nặng thật sự không phù hợp với không gian phòng trọ. Vì vậy mà những chiếc tủ quần áo cũ có giá dưới 2 triệu đồng là sự lựa chọn tối ưu nhất. Vừa giảm chi phí mua sắm thiết bị vật dụng phục vụ cho đời sống. Vừa tiết kiệm không gian sống trong bối cảnh phòng trọ chật hẹp.

1. Tủ Quần Áo Giá Dưới 2 Triệu Có Đảm Bảo Chất Lượng Không?

Mặc dù là tủ quần áo cũ nhưng chất lượng của nó khá cao. Có những sản phẩm tủ quần áo cũ gỗ tự nhiên còn có chất lượng cao hơn nhiều lần các sản phẩm tủ quần áo ván gỗ được sản xuất hiện nay. Những sản phẩm tủ quần áo cũ được các cơ sở thanh lý thu về. Đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng. Đảm bảo sản phẩm phải còn nguyên hình nguyên khổ chưa hư hỏng nặng. Sau đó được sữa chửa và tân trang như mới đến 95%.

tu-quan-ao-cu-3-canh-mau-go Nơi Bán Tủ Quần Áo Giá Dưới 2 Triệu Tại TPHCM

2. Những Chất Liệu Phổ Biến

Đa số các mẫu tủ quần áo phổ thông hiện nay. Được làm bằng gỗ công nghiệp MDF hoặc MFC phủ men chống trầy. Và qua các cơ chế chống mối mọt. Ngoài ra còn một số chất liệu khác như sắt, vải, nhôm…

3. Hàng Thanh Lý 436 Chuyên Thanh Lý Tủ Quần Áo Giá Dưới 2 Triệu Đồng.

Hiện tại ở cơ sở Đồ Cũ Hàng Thanh Lý 436 chúng tôi còn hơn 50 sản phẩm tủ quần áo cũ có giá dưới 2 triệu đồng. Với chất lượng như mới từ 90 – 95% với nhiều mẫu mã, chủng loại, kích thước và chất liệu khác nhau. Các sản phẩm luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website: https://thumuabanghe.vn/danh-muc/tu-quan-ao-cu/

tu-ao-duoi-2-trieu Nơi Bán Tủ Quần Áo Giá Dưới 2 Triệu Tại TPHCM

Là cơ sở uy tín và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thanh lý đồ dùng gia đình cũ. Chúng tôi đã tạo nên thương hiệu là đơn vị cung cấp hàng thanh lý chất lượng cao. Với giá thành rẻ nhất tại TPHCM hiện nay. Ngoài sản phẩm tủ quần áo cũ ra. Chúng tôi còn thanh lý những sản phẩm nội thất gia đình cũ khác như : “giường cũ, bàn ăn cũ, salon sofa cũ, bàn ghế cũ, tủ kệ tivi cũ…”. Rất nhiều sản phẩm chất lượng mà có thể quý khách đang tìm kiếm.

Để liên hệ với chúng tôi quý khách vui lòng gọi vào số HOTLINE : 0902.630.611. Để được nhân viên bán hàng tư vấn tận tình nhất nhé.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Những Sai Lầm Thường Mắc Phải Khi Mua Tủ Quần Áo

Cách Khử Mùi Tủ Quần Áo Cực Kì Hiệu Quả

Những Ưu Điểm Của Tủ Quần Áo Gỗ Cũ