Sai Lầm Thường Mắc Phải Khi Mua Tủ Quần Áo –  Tủ quần áo là sản phẩm nội thất gia đình cũ mà nhiều người thường rất mắc sai lầm khi chọn mua. Vậy nên khi chọn mua tủ quần áo bạn nên tính toán cẩn thận.

Nếu bạn không có kinh nghiệm, rất dễ mua về mẫu tủ quần áo kém chất lượng, kích thước và thiết kế không phù hợp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

Hôm nay Hàng Thanh Lý 436 sẽ đưa ra một số sai lầm mà nhiều người thường mắc phải khi mua tủ quần áo gỗ. Mong rằng, sau khi đọc xong bạn sẽ không rời vào trường hợp như thế này!

lua-chon-tu-quan-ao-phu-hop-voi-tung-do-tuoi Những Sai Lầm Thường Mắc Phải Khi Mua Tủ Quần Áo

1. Không tìm hiểu về các chất liệu trước khi mua

Thực tế thì có khá nhiều loại gỗ khác nhau trong việc đóng tủ gỗ.

Cùng là tủ gỗ tự nhiên nhưng có gỗ chất lượng cao, gỗ chất lượng thấp, gỗ chất lượng trung bình.

Cùng là gỗ công nghiệp nhưng phân loại cũng khác nhau, màu sắc và vân gỗ không giống nhau.

Cho nên nếu như bạn không có hiểu biết, rất dễ mua phải tủ dỏm, không có chất lượng tốt. Nếu như bạn có điều kiện kinh tế thì nên mua tủ gỗ tự nhiên. Còn ngược lại, không có nhiều chi phí thì mua tủ công nghiệp. Nhưng phải chọn chất liệu tương ứng thích hợp, đừng để rời vào tình trạng “tiền mất tật mang” bạn nhé!

2. Không đo cụ thể kích thước căn phòng

Đây là sai làm lớn nhất mà hầu như ai cũng mắc phải khi chuẩn bị mua tủ quần áo gỗ hiện đại. Nhiều người nghĩ thầm rằng chỉ cần ước lượng là OK. Nhưng hãy nhớ, việc này quá cẩu thả, khó mà mua được chiếc tủ vừa vặn với không gian phòng của mình.

Việc dùng mắt thường quan sát kích thước chỉ dành cho dân có kinh nghiệm. Còn bản thân của chúng ta nên đo đạc cụ thể để có số liệu chính xác nhất. Kích thước của tủ bao gồm chiều dài, chiều rộng và cả độ cao.

Phòng lớn thì thiết kế tủ lớn, phòng nhỏ thiết kế tủ nhỏ, phòng cao thiết kế tủ cao, phòng thấp thiết kế tủ thấp. Như vậy đặt tủ mới hợp lý và không ị cồng kềnh.

3. Không lựa chọn đúng địa chỉ mua sản phẩm uy tín.

Địa chỉ mua tủ quần áo gỗ tự nhiên hay công nghiệp rất quan trọng. Nếu như bạn chọn đúng nơi bán hàng chuyên nghiệp thì không cần phải lo hai điều trên nữa.

Họ sẽ tư vấn cho bạn nên chọn tủ có chất liệu như thế nào là tốt nhất. Nếu như bạn lắp đặt tủ thì họ sẽ đến tận nơi xác định kích thước phòng. Rồi từ đó đưa ra mẫu thiết kế chính xác nhất.

Hơn nữa nơi uy tín thì bạn không cần lo mua phải hài kém chất lượng, hàng không đẹp, đúng không nào?

tu-quan-ao-4-canh-ton-kho Những Sai Lầm Thường Mắc Phải Khi Mua Tủ Quần Áo

Hàng Thanh Lý 436 hiện đang là đơn vị thanh lý tủ quần áo chất lượng cao giá thành ữu đãi nhất TPHCM. Chúng tôi còn hổ trợ vận chuyển và lắp đặt tủ quần áo theo nhu cầu của quý khách. Cam kết giá sản phẩm tủ quần áo ở Hàng Thanh Lý 436 luôn rẻ hơn từ 20 – 30% so với các đơn vị khác.

Quý khách có nhu cầu cần mua tủ quần áo thanh lý giá rẻ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0902.630.611 để được tư vấn tận tình nhất.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Nơi Bán Tủ Quần Áo Giá Dưới 2 Triệu Tại TPHCM

Cách Khử Mùi Tủ Quần Áo Cực Kì Hiệu Quả

Những Điều Cần Biết Khi Mua Tủ Quần Áo Dưới 1 Triệu Đồng