Những Tiêu Chí Chọn Mua Bàn Ghế Cafe Cũ

ban-lam-viec-chu-l-cao-cap

Bạn kinh doanh quán cafe và sau một thời gian hoạt động bàn ghế sẽ bị hư hỏng. Lúc này việc thay bàn ghế là điều cần thiết lúc này. Nhằm tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn mua bàn ghế cũ tại các cửa hàng thanh lý. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được những tiêu chí chọn mua bàn ghế nhé.

Thanh lý bàn làm việc cũ chân sắt 1m2 giá rẻ
Thanh lý bàn làm việc cũ chân sắt 1m2 giá rẻ

Mua bàn ghế cũ cần chú ý đến kích thước của bàn ghế

Đối với các quán cafe nhỏ, việc mua bàn ghế cũ cho quán cần phải chú ý đến không gian cho quán. Nếu quán cafe của bạn càng sắp xếp gọn gàng thì bạn càng có thể vừa bày trí được nhiều bộ bàn ghế cafe mà vẫn đảm bảo được sự thông thoáng để nhân viên và khách hàng dễ dàng di chuyển. Bạn nên lưu ý một điều là không nhồi nhét quá nhiều bàn ghế cafe, bởi điều đó sẽ tạo nên một không gian tù túng và bí bách cho quán của bạn.

Xem xét kiểu dáng trước khi mua bàn ghế cũ

Tùy vào cách trang trí của mỗi quán mà chọn mẫu bàn ghế cafe thanh lý có thiết kế phù hợp. Đối với những quán cafe có không gian sang trọng thì những bộ bàn ghế sofa sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Còn đối với các quán cafe mang phong cách bình dân, đường phố thì bạn nên mua những bộ bàn ghế bằng gỗ sẽ thích hợp hơn.

Hình thức bàn ghế trước khi quyết định mua bàn ghế cũ

Khi bạn đã quyết định mua bàn ghế cũ thì cần phải chọn hàng có tình trạng từ 80 – 90% trở lên để không làm mất đi tính thẩm mỹ của quán. Những bộ bàn ghế mới có hình thức còn đẹp sẽ chất lượng hơn so với những bộ bàn ghế đã cũ. Điều này cũng sẽ giúp cho quán của bạn đông khách hơn đấy.

Chất lượng bàn ghế cafe khi mua bàn ghế cũ

Để có thể sử dụng bàn ghế được lâu dài thì trước khi mua bàn ghế cũ bạn phải xem xét cẩn thận, đảm bảo chất lượng. Chân bàn và ghế phải chắc chắn để khi ngồi lên không ộp ẹp hay bị rung lắc. Nếu như chất lượng bàn ghế không còn tốt sẽ gây ảnh hưởng đến quán và đến sức khỏe của chính người sử dụng.

Trên đây là 4 tiêu chí chọn mua bàn ghế cũ cho quán cafe mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu mua bàn ghế cũ, hãy đến ngay với Đồ Cũ Thanh Tuấn. Chúng tôi chuyên thanh lý bàn ghế cũ với giá rẻ tại Tp.HCM, mẫu mã đa dạng cho bạn thỏa sức lựa chọn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư tối đa.

0902630611