Lưu Ý Khi Bắt Đầu Kinh Doanh Quán Cafe

luu-y-trong-thiet-ke-quan-cafe

Lưu Ý Khi Bắt Đầu Kinh Doanh Quán Cafe

Lưu Ý Khi Bắt Đầu Kinh Doanh Quán Cafe – Khi mới bắt đầu kinh doanh quán cafe. Việc đầu tiên là thiết kế quán cafe, dù là với phong cách thế nào. Cổ điển hay hiện đại, thì những lưu ý dưới đây bạn không thể bỏ qua cho thiết kế quán cafe của bạn được.
Hãy cùng Thanh Tuấn điểm qua những lưu ý quan trọng. Khi bạn muốn thiết kế quán cafe đẹp và độc đáo của mình một cách chỉnh chu nhá.

Lưu Ý Khi Bắt Đầu Kinh Doanh Quán Cafe

1. Phân chia không gian hàng ghế bằng lối đi.

Mục đích trang trí theo mục đích thưởng thức thì nhu cầu của các bạn trẻ chủ yếu là tìm đến thư giãn. Vì vậy cần lắp đặt không gian phải thông thoáng rộng rãi. Trong thiết kế cần nên chú trọng phân chia khu vực ngồi để khách hàng có thể tiện đi lại hơn. Việc phân bổ bố trí bàn ghế cafe trong thiết kế quán cafe của bạn cũng là một nét độc đáo và khác biệt của quán cafe.

2. Bố trí ánh sáng.

Bố trí nguồn sáng trong thiết kế quán cafe luôn được ưu tiên hàng đầu, vì nó tạo ra cho người ngồi thưởng thức một sự thoải mái, ấm cúng hay khó chịu và buồn tẻ đều phụ thuộc phần lớn vào cách bố trí nguồn sáng.
Đối với thiết kế quán cafe cần làm sao cho hài hào giữa các nguồn chiều sáng tự nhiên và nhân tạo để đem lại cảm giác cho người ngồi không bị khó chịu và buồn tẻ.

3. Bố trí thiết bị âm thanh.

Âm thanh là một điểm nhấn. Đối với một số quán café thông thường. Chủ quán nên chọn các thể loại nhạc xưa, không lời hay nhạc jazz, nhạc đồng quê. Nhạc trữ tình nhẹ nhàng sẽ mang đến cảm thấy xả stress thỏa mái về tinh thần. Quý vị cần bố trí các hệ thống sao cho đảm bảo yếu tố âm thanh tại các nơi dàn trải. có cùng âm to nhỏ như nhau, hông quá to hoặc quá nhỏ. Nên tới đặc điểm bài hát để không gây gây cảm thấy khó chịu.

4. Phối màu trong thiết kế quán cafe.

Với những phong cách khác nhau thì sự phối màu cũng hoàn toàn khác nhau trong thiết kế quán cafe của bạn. Với những phong cách thiết kế quán cafe cổ điển. Thì bạn có những tông màu thường hơi sẫm và cũ đi hoà quyện cùng với màu nhạt của bóng đèn sẽ mang lại cảm giác rất cổ điển cho người ngồi. Còn với phong cách thiết kế quán cafe hiện đại thì tông màu mới tươi sáng cùng xen kẽ lẫn nhau để tạo ra một không gian nhìn tươi trẻ và mới lạ hơn.

5. Chọn mua bàn ghế cafe cũ để tiết kiệm chi phí.

Hầu hết những người mới bắt đầu kinh doanh quán cafe đều có một khó khăn chung đó là về mặt kinh tế. Nắm bắt được những khó khăn đó của quý khách nên Thanh Tuấn đã mở ra dịch vụ thanh lý bàn ghế quán cafe cũ. Nhằm giải quyết phần nào đó khó khăn cho những người mới lập nghiệp trên con đường này. Bàn ghế quán cafe cũ ở Thanh Tuấn được kiểm định và chọn lọc kỉ lưỡng trước khi bày bán. Sản phẩm đến tay khách hàng luôn đạt chất lượng như mới 95% trở lên. Ngoài ra ở Thanh Tuấn còn mẫu bàn ghế cafe xuất khẩu tồn kho chưa qua sử dụng được thanh lý với giá rất rẻ.

Lưu Ý Khi Bắt Đầu Kinh Doanh Quán Cafe1

Quý khách có nhu cầu cần mua bàn ghế quán cafe. Vui lòng liên hệ HOTLINE : 0902.630.611 để được đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

 

0902630611