Bạn đang muốn mở quán cafe nhỏ để kinh doanh nhưng lại không có đủ vốn để đầu tư toàn bộ, do đó bạn muốn tìm địa chỉ thanh lý quán cafe để mua lại. Bên cạnh đó, có nhiều yếu tố quyết định chi phí đầu tư. Vì thế, hôm nay, đồ cũ Hàng Thanh Lý 436 xin tư vấn cách mở quán cafe nhỏ tiết kiệm chi phí hiệu quả, mời các bạn cùng tham khảo. 

bo-ban-ghe-cafe-go-xep-cao-cap Tư vấn cách mở quán cafe nhỏ tiết kiệm chi phí

1. Xác định được nguồn vốn

Bạn cần xác định được nguồn vốn đầu tư vào quán cafe là bao nhiêu. Như thế, bạn mới có thể tính toán được mức thu chi phù hợp. Nhưng bạn cần đưa ra dự đoán các rủi ro trong việc kinh doanh này. Lúc đầu quán cafe chưa thực sự có nhiều khách nên nguồn thu cũng chưa cao thì bạn cần phải đưa ra phương án dự phòng khác để có thể trả tiền thuê mặt bằng hàng tháng.

2. Tìm kiếm, thuê mặt bằng phù hợp

Mặt bằng chính là một trong những yếu tố tiên quyết quyết định tới sự thành bại của quán café. Khi có phong cách, ý tưởng cho quán, bạn cần tìm kiếm địa điểm đặt quán. Tốt nhất bạn nên chọn địa điểm sầm uất, người đi lại nhiều, nơi gần trung tâm mua sắm, gần nhiều cơ quan. Hoặc bạn có thể tìm nơi thanh lý quán cafe để đầu tư lại. Đây là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả cao, nhưng cách này mang tới nhiều rủi ro bởi thường những quán cafe sang nhượng thường là quán vắng khách.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí bằng cách này thì bạn cần tu sửa lại quán để quán trở nên khác biệt. Phần nào đó là tiến hành thay đổi menu thức uống và nguyên liệu để hấp dẫn thực khách tìm đến.

3. Tìm mua các món vật dụng, bàn ghế thanh lý

Tìm mua bàn ghế cafe thanh lý cũng là một cách giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả từ ½ – 1/3 chi phí so với việc mua bàn ghế mới. Bàn ghế cafe là thứ làm bạn tốn kém chi phí nhất. Thay vì sử dụng sản phẩm mới có giá cao trên thị trường thì bạn nên tìm địa chỉ thanh lý quán cafe uy tín để tìm mua bàn ghế giá rẻ nhất.

Bên cạnh đó, bạn nên nhờ đơn vị setup quán cafe hoàn chỉnh với bàn ghế cũ để đảm bảo quán mang không gian ấn tượng, đẳng cấp thu hút khách ngay cái nhìn đầu tiên.

Như vậy việc mở quán cafe không phải là điều đơn giản, bạn cần xác định nguồn vốn đầu tư, lên kế hoạch ban đầu cho quán như phong cách quán và tìm địa chỉ thanh lý quán cafe để có thể mở quán nhỏ với chi phí ban đầu bỏ ra phù hợp nhất nhé.

Liên hệ với thanh lý quán cafe Hàng Thanh Lý 436 theo số điện thoại 0902.630.611 để được tư vấn mở quán cafe cũng như lựa chọn bàn ghế tốt và phù hợp.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Setup Quán Cafe Hoàn Chỉnh Giá Rẻ

Bí Quyết Để Thành Công Khi Kinh Doanh Quán Cafe

Tư Vấn Chọn Mua Bàn Ghế Cafe Cũ Để Sử Dụng