Những Cách Khắc Phục Ghế Văn Phòng Bị Hỏng – Ghế xoay văn phòng ngày nay đã trở nên phổ biến tại nhiều không gian văn phòng làm việc của tập thể hoặc cá nhân chúng ta. Vì tính tiện dụng của ghế, chúng ta có thể xoay trở linh hoạt.

Tuy nhiên các dòng ghế xoay văn phòng trong tổng thể các loại ghế văn phòng có khả năng dễ hư hỏng hơn hẳn. Các dòng ghế khác như ghế gấp, ghế chân quỳ có cấu tạo rất đơn giản nên ghế rất chắc.

thay_moi_bat_ghe_xoay Những Cách Khắc Phục Ghế Văn Phòng Bị Hỏng

Khi ghế xoay hỏng bạn không cần phải gọi điện đến dịch vụ sửa ghế hay mua ghế mới mà bạn có thể tự sửa chiếc ghế của mình một các đơn giản. Những thao tác không khó trong quá trình sửa là những gì mà chúng tôi muốn tư vấn đến các bạn. Sau đây là một vài trường hợp hư hỏng thông dụng nhất đối với các dòng ghế xoay văn phòng.

1. Ghế không thể nâng lên hạ xuống khi chúng ta kéo cần hơi

Khi gặp trường họp này, chắc chắn rằng Ben ghế đã bị hỏng, bạn nhìn hình ảnh chiếc ben ghế văn phòng.

2. Bánh xe phía dưới chân ghế bị kẹt hoặc bị bể

Các ghế văn phòng di chuyển nhờ hệ thống bánh xe phía dưới chân ghế. Các bánh xe này hoàn toàn có thể tháo rời khỏi chân để thay thế trong trường hợp bị bể, nếu bị kẹt rất đơn giản bạn chỉ cần điều chỉnh trục bánh xe và nhỏ một ít dầu bôi trơn để các bánh xe có thể di chuyển một cách dễ dàng.

3. Ghế kêu kẹt kẹt trong quá trình sử dụng

Sau một thời gian sử dụng các ốc vít có dầu hiệu bị bung lỏng. Không còn vít cứng như lúc đầu sẽ gay ra tình trạng kêu kẹt kẹt. Bạn chỉ cần sử dụng vít để vít chặt chúng lại là xong.

4. Chân ghế bị gãy

Ngày nay để đẩy giá thành sản phẩm xuất thấp các nhà sản xuất và phân phối ghế văn phòng đã thay các dòng chân ghế có chất lượng kém đã làm trường hợp gãy chân ghế trở nên phổ biến mang đến sự lo lắng khi sử dụng sản phẩm, bạn nên chọn nhà cung cấp ghế văn phòng giá rẻ uy tín để mua sản phẩm hoặc nên dùng sản phẩm thuộc nội thất hòa phát để được đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ cung cấp ghế văn phòng thanh lý tphcm chất lượng. Giá thành tốt và uy tín nhất tại TPHCM. Hàng Thanh Lý 436 là cơ sở mua bán ghế văn phòng cũ chất lượng như mới. Sản phẩm ở Hàng Thanh Lý 436 được thu mua ở những công ty lớn giải thể. Sản phẩm được kiểm định và có nguồn gốc rõ ràng. Cam kết không bán hàng kém chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu cần mua ghế văn phòng thanh lý giá rẻ.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Lợi Ích Đến Từ Ghế Văn Phòng Làm Việc

Lựa Chọn Ghế Xoay Văn Phòng Mang Lại Hiệu Quả