Mua Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng Cũ Cần Lưu Ý Gì?

ban-an-4-ghe-cu-gia-re

Nhiều người muốn tiết kiệm chi phí cho mình nên đã quyết định chọn mua đồ thanh lý bàn ghế văn phòng. Nhưng họ lại không biết khi mua những đồ này cần lưu ý điều gì? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn 5 lưu ý cần nhớ khi mua hàng nội thất văn phòng thanh lý.

ban-ghe-cafe-cu

Kiểm tra đồ thanh lý bàn ghế có bị mối, mục không?

Vì chất liệu đồ thanh lý bàn ghế văn phòng là gỗ nên rất dễ bị mối, mọt đục khoét. Nhiều sản phẩm nhìn bên ngoài trông bình thường nhưng bên trong đã bị rỗng gần hết ruột. Cách kiểm tra xem đồ đó có còn tốt không là bạn hãy gõ ngón tay lên gỗ, phần nào bị rỗng sẽ phát ra tiếng kêu khác. Cậy nhẹ lớp gỗ trên bề mặt bàn ghế, nếu thấy vụn mọt rơi thì gỗ này đã bị hư hỏng không thể dùng được nữa

Phần khung sườn của đồ thanh lý bàn ghế văn phòng như thế nào?

Nếu đồ nội thất bàn ghế thanh lý được làm bằng kim loại thì kiểm tra các thanh, đinh ốc, khung vẫn chắc là được và bạn vẫn có thể dùng. Nhưng nếu như chúng bị lỏng lẻo, rơi rớt thì bạn đừng tham rẻ mà mua rồi lại phải vứt đi.

Mùi của đồ thanh lý bàn ghế văn phòng ra sao?

Trong trường hợp bạn mua sản phẩm bàn ghế thanh lý về nếu thấy có mùi hắc, gây khó chịu thì sản phẩm có thể đã được xử lý, sơn tẩm hóa chất độc hại nhiều. Như vậy, bạn nên cân nhắc lại việc có nên mua đồ thanh lý bàn ghế văn phòng hay không. Mặc dù có thể chúng khá rẻ nhưng về lâu về dài vẫn gây ra những tác động xấu cho cơ thể. Khi chọn hàng thanh lý đồ nội thất văn phòng bạn cần xem thật kỹ trước quyết đinh mua.

Phần viền góc, cạnh của đồ thanh lý bàn ghế văn phòng còn chắc chắn không?

Hàng thanh lý hầu như được làm từ gỗ ép, gỗ ván nhân tạo dễ bị thấm nước và hư hỏng. Nên khi mua hàng bạn cần chú ý đến những viền hay góc nhọn xem có chắc chắn không? Chỉ cần một kẽ hở nhỏ là sản phẩm sẽ thấm nước và độ bền giảm đi nhanh chóng.

Tỷ lệ chứa nước của đồ thanh lý bàn ghế văn phòng như thế nào?

Bình thường tỷ lệ chứa nước trong đồ thanh lý bàn ghế văn phòng càng cao sẽ càng dễ hỏng. Bạn kiểm tra bằng cách dùng tay sờ lên những phần không sơn nếu thấy độ ẩm cao khả năng lớn là bị cong vênh. Biện pháp khác là nhỏ một chút nước lên chỗ không sơn, nếu thấy thấm nhanh thì sản phẩm có độ ẩm không cao còn thấm chậm hay thấm ít tức là có độ ẩm cao.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những lưu ý khi mua đồ thanh lý bàn ghế văn phòng. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua hãy liên hệ với chúng tôi, Đồ Cũ Thanh Tuấn tự hào đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho bạn.

 

0902630611