Thay vì bạn mang vứt chiếc giường cũ của mình đi, làm ô nhiễm môi trường thì hôm nay chúng tôi sẽ mách cho bạn cách biến những chiếc giường cũ thành những vật dụng mới có thể sử dụng hoặc có thể đen bán giường cũ. Cùng tham khảo một số ý tưởng dưới đây các bạn nhé.

giuong-hoang-gia-1m6 Biến Giường Cũ Thành Những Vật Dụng

1. Tái chế thành tủ mini chứa đồ

Khi bạn không muốn bán giường cũ của mình, vậy thì bạn hãy tận dụng chúng để làm thành những vật dụng hữu ích mà không cần phải vứt bỏ đi. Các loại giường khung gỗ đều có phần đầu khá lớn và chắc chắn. Bạn có thể sử dụng chúng để làm thành nhiều vật dụng khác nhau. Ngoài ra, phần mặt giường với các thanh gỗ dài thì có thể sử dụng chúng và phần đầu giường với một tấm gỗ lớn để làm thành một chiếc kệ. Có thể là một cái kệ để dép hoặc kệ để chậu cảnh vừa đẹp lại vừa nghệ thuật mà không cần phải bán giường cũ của mình.

2. Tân trang lại

Đối với các loại giường sắt, bạn có thể sơn lại chúng để thấy chúng thay đổi, trông sáng bóng và mới mẻ hơn. Còn đối với giường gỗ chỉ cần đánh vecni và sơn dầu là đã thay một tấm áo mới cho chiếc giường cũ của bạn. Sau khi đã tân trang và vệ sinh sạch sẽ, bạn có thể đem thanh lý giường cũ của mình với giá khá cao. Số tiền này, bạn có thể sử dụng để mua một chiếc giường mới cho mình.

3. Tái chế thành bàn mở tiệc BBQ 2 tầng

Giường tầng sẽ giải quyết bài toàn diện tích cho những căn nhà nhỏ hẹp. Thông thường, giường tầng dành cho các gia đinh có nhiều trẻ nhỏ, chúng sẽ ngủ chung phòng với chiếc giường tầng để tiện việc trông coi và tiết kiệm diện tích phòng ngủ. Tuy nhiên, sau một thời gian khi trẻ lớn bạn sẽ không cần đến chiếc giường tầng này. Nếu như bỏ đi thì phí, bán giường cũ bạn không muốn mà giữ lại thì chật. Vậy một giải pháp dành cho bạn đó là biến chúng thành một chiếc bàn mở tiệc BBQ 2 tầng độc đáo, vừa tiết kiệm vừa mang lại cho gia đình đầy đủ tiện nghi. Chỉ cần cưa ngắn chân giường tầng 1 sao cho vừa với tầm với của các thành viên trong nhà. Sau đó sử dụng màu sơn tùy thích để sơn lại là bạn đã có một chiếc bàn để bày biện thức ăn những lúc tiệc tùng.

Chỉ cần một chút sáng tạo, chiếc giường cũ kỹ của bạn trong phút chốc sẽ trở thành một vật dụng khác có ích hơn. Hoặc nếu bạn có nhu cầu muốn bán giường cũ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hàng Thanh Lý 436 là một địa chỉ chuyên thu mua giường cũ với mức giá cao. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn chỉ có sự hài lòng trở nên.

Xem thêm:

Thanh Lý Giường Ngủ Giá 2 Triệu Tại TPHCM

Mẫu Giường Cũ Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Đồng

Tại sao nên chọn mua giường cũ ở Hàng Thanh Lý 436