Trong khoảng thời gian gần đây, bàn ghế văn phòng cũ đang được khá nhiều người ưa chuộng. Bởi chất lượng khá tốt mà mức giá lại vừa với túi tiền. Nhưng đâu mới là thời điểm thích hợp để bạn mua bàn ghế. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời cho mình nhé.

ban-lien-ke Thời Điểm Thích Hợp Sử Dụng Bàn Ghế Cũ Cho Văn Phòng

1. Khi mới thành lập công ty

Khi bạn quyết định mở một văn phòng hay thành lập một công ty thì chi phí đầu tư rất lớn. Nếu kinh tế của bạn không cho phép đây thực sự sẽ là một vấn đề khó khăn, có rất nhiều thứ bạn cần đến. Một giải pháp tối ưu mà tiết kiệm được chi phí cho bạn đó là lựa chọn mua bàn ghế văn phòng cũ.

Bạn sẽ cảm nhận được giá trị thực sự của nó, đặc biệt vào các dịp xả hàng hay những chương trình khuyến mãi. Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn, bạn chỉ cần một khoản tiền nhỏ là đã sở hữu cho mình được bộ bàn ghế sang trọng mà chất lượng vô cùng tốt. Không có gì tuyệt vời hơn khi mua được những bộ bàn ghế văn phòng thanh lý như vậy.

2. Kích thước không phù hợp

Chiều cao của bàn ghế ảnh hưởng khá nhiều đến tư thế làm việc của mỗi người. Bàn ghế có kích thước không phù hợp sẽ tạo ra những tư thế và thói quen ngồi không tốt cho sức khỏe. Nếu như bạn sử dụng những mẫu bàn ghế quá thấp sẽ phải cúi lưng khi làm việc, gây ảnh hưởng xấu đến cột sống. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kích thước trung bình của một mẫu bàn ghế văn phòng cũ để chọn sao cho hợp lý.

3. Công dụng không hợp lý

Mỗi một mẫu bàn sẽ có công dụng khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu như bạn không có nhu cầu lưu trữ nhiều đồ đạc cá nhân thì một chiếc bàn văn phòng đơn và có kích thước nhỏ là hợp lý. Còn nhu cầu sử dụng của bạn cần nhiều ngăn để tài liệu thì chiếc bàn ghế văn phòng cũ nhiều ngăn sẽ phù hợp.

Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, Đồ Cũ Thanh Tuấn mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm phù hợp với không gian văn phòng hiện tại. Không chỉ sở hữu thiết kế hiện đại, chất lượng mà giá cả còn phải chăng. Cửa hàng Đồ Cũ Thanh Tuấn hỗ trợ việc thi công, lắp đặt tận nơi khi khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, cửa hàng cũng áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Hy vọng với những gợi ý trên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được cho mình một bộ bàn ghế văn phòng cũ phù hợp nhất. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Xem thêm:

Những Vật Dụng Cần Mua Mới Cho Văn Phòng

Những Vật Dụng Văn Phòng Được Thanh Lý Giá Cao