Khi bạn thành lập văn phòng sẽ có rất nhiều vật dụng cần sắm sửa mới. Những vật dụng đó bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng thu mua thanh lý để tiết kiệm chi phí. Vậy bạn sẽ cần làm những gì để tiết kiệm chi phí, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

ban-lam-viec-cu-1m2-co-3-hoc Những Vật Dụng Cần Mua Mới Cho Văn Phòng
Thanh lý bàn làm việc cũ 3 hộc giá rẻ

Các vật dụng bắt buộc phải mua mới

Một trong các vật dụng đầu tiên bạn cần phải mua mới đó chính là bàn ghế giám đốc hay trưởng phòng. Những vị trí này là người cực kỳ quan trọng trong công ty, là người đứng đầu cơ quan nên không thể ngồi những chiếc ghế văn phòng cũ. Việc bạn sử dụng bàn ghế mới cho giám đốc không những mang lại cảm giác thoải mái mà nó còn đem tới luồng sinh khí phong thủy tốt cho cả công ty.

Điều hòa trong văn phòng là vật dụng cùng cần thiết phải mua mới. Bạn sẽ có lợi thế hơn khi được bảo hành từ 3 – 5 năm tùy vào từng loại trong trường hợp chúng bị lỗi kỹ thuật. Nếu như bạn sử dụng các máy điều hòa cũ, nó sẽ tỏa ra mùi hôi khó chịu khi hoạt động nên bạn cần phải mua mới để tạo không gian tốt cho sức khỏe của nhân viên.

Có một đồ dùng cũng khá quan trọng nhưng hầu hết mọi người đều không để ý đến, đó chính là ánh sáng văn phòng. Bạn không nên sử dụng các bóng đèn có sẵn trong văn phòng khi bạn nhận mặt bằng từ chủ nhà. Các bóng đèn này đã cũ và ánh sáng của chúng không tốt cho mắt nhân viên. Và một yếu tố quan trọng nữa mà bạn nên sử dụng bóng đèn mới đó là về mặt phong thủy. Đừng vì quá tiết kiệm mà mua lại các đồ dùng cũ từ cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, bạn nên biết đồ dùng nào của mình cần phải mua mới.

Có những vật dụng bạn chỉ cần mua lại từ cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng cũ để tiết kiệm chi phí cho công ty. Máy tính để bàn là một trong những đồ vật bạn có thể mua lại với cấu hình mạnh mà giá thành rẻ hơn rất nhiều so với laptop. Một số máy tính trong các văn phòng công ty được thanh lý đồ cũ vẫn còn chất lượng. Bạn nên mua loại máy tính này để tiết kiệm chi phí ban đầu khi thành lập công ty.

Bàn ghế của nhân viên cũng không nhất thiết phải mua mới. Bạn nên tìm các loại bàn ghế thanh lý và kiểm tra chất lượng thật kỹ trước khi quyết định mua. Hàng Thanh Lý 436, một đơn vị chuyên thu mua bàn ghế cũ tại Tp.Hồ Chí Minh có rất nhiều chủng loại bàn ghế văn phòng cũ nhưng đảm bảo chất lượng. Bạn nên tìm đến địa chỉ này để chọn cho mình những bộ bàn ghế ưng ý nhất.

Thành lập công ty là một niềm tự hào của mỗi người chủ doanh nghiệp nhưng đừng vì quá thể hiện mà mua mới hết vật dụng để rồi dẫn đến cạn sạch ngân quỹ. Tuy là bàn ghế văn phòng cũ nhưng chất lượng của chúng rất chất lượng. Hãy trở thành một khách hàng sáng suốt trọng việc mua bán bạn nhé!

Xem thêm:

Những Vật Dụng Văn Phòng Được Thanh Lý Giá Cao

Lựa Chọn Ghế Văn Phòng Phù Hợp Để Tăng Năng Suất Làm Việc