Một số điểm cần lưu ý khi mua bàn ghế café cũ

ban-ghe-cu

Chọn mua bàn ghế café là công việc quan trọng mà chủ đầu tư không được coi nhẹ. Tuy nhiên, những chủ đầu tư quán café mà có ngân sách hạn hẹp thì chọn lựa mua bàn ghế café cũ là hợp lý nhất. Nhưng để chọn mua bàn ghế thanh lý chất lượng thì bạn cần lưu ý dưới đây và cần chọn được địa chỉ thanh lý bàn ghế café uy tín.

ban-ghe-cu

Chọn bàn ghế café thanh lý dựa vào kiểu dáng

Kiểu dáng bàn ghế café thanh lý cũng cần phù hợp với thiết kế và không gian của quán. Nếu như là quán bình dân thì bạn nên chọn bàn ghế café có thiết kế theo kiểu Milano, bộ bàn ghế gỗ nhỏ để có thể tiết kiệm được chi phí và tạo ra cảm giác mộc mạc, gần gũi.

Với quán café sang trọng thì bạn nên chọn bàn ghế café may, sofa café để tạo ra được sự sang trọng và đẳng cấp cho quán của mình. Tất cả những mẫu bàn ghế café này đều có ở địa chỉ thanh lý bàn ghế café uy tín có nên bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Chọn bàn ghế café cũ dựa vào màu sắc

Màu sắc của bàn ghế café thanh lý nên chọn gam màu trầm sẽ sử dụng dễ dàng hơn. Những bộ bàn ghế gỗ thường có màu sắc giống gỗ tự nhiên hoặc là màu đen được nhiều quán café dùng bởi tương đồng với màu café.

Chọn bàn ghế café cũ dựa vào kích thước

Kích thước của bàn ghế café cũ cần phù hợp với diện tích của không gian quán. Với café có diện tích nhỏ, muốn sắp xếp được nhiều bàn ghế café nhưng đảm bảo được lưu thông thông thoáng, dễ dàng cho khách hàng và nhân viên thì bạn nên chọn bàn ghế café thiết kế có kích thước nhỏ, loại bàn ghế gỗ xếp mang tới sự tiện dụng cùng chức năng gấp lại, dễ dàng cất đi. Với địa chỉ thanh lý bàn ghế café cũ uy tín, bạn dễ dàng chọn được bàn ghế có kích thước phù hợp.

Chọn bàn ghế café cũ dựa vào tình trạng

Bạn không nên chọn loại bàn ghế café cũ với hình thức đẹp mà bạn nên chọn sản phẩm bàn ghế có hình thức từ 80% mới trở lên để đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ cho quán café.

Tại đồ cũ Thanh Tuấn, chúng tôi chuyên thanh lý bàn ghế café chất lượng, giá rẻ. Sản phẩm bán ra đẹp tới 90% mới trở lên, chất lượng đảm bảo, sử dụng trong thời gian dài, mang tới tính thẩm mỹ cho quá. Với giá rẻ hơn so với bàn ghế mới trên thị trường tới 50% giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư hiệu quả.

Trên đây là các điểm cần lưu ý khi mua bàn ghế café cũ, hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu mã bàn ghế thích hợp cho quán café của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế thanh lý thì hãy đến đồ cũ Thanh Tuấn, địa chỉ chuyên thanh lý bàn ghế café giá rẻ sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

Đồ cũ Thanh Tuấn

Website: thumuabanghe.vn

Hotline: 0903.363.462; 0902.630.611

Địa chỉ: Số 958/6/7 Lạc Long Quân, P. 8, Q. Tân Bình, TPHCM

 

 

 

 

 

 

 

0902630611