Việc thu mua bàn ghế cũ từ lâu đã không còn xa lạ đối với những ai có máu kinh tế và luôn muốn hoàn thiện không gian sống của mình. Tuy nhiên có những lưu ý về ưu nhược điểm khi thực hiện mua nội thất cũ mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ lưỡng về việc mua bán bàn ghế cũ trong bìa viết này nhé.

ghe-xuay-lung-luoi-cao-cap Ưu Nhược Điểm Của Bàn Ghế Cũ

1. Vài Ưu điểm

Một trong những ưu điểm hàng đầu của sản phẩm thanh lý là giá của chúng. Giá hàng thanh lý luôn rẻ hơn rất nhiều giá thị trường. Tùy theo mặt hàng cũng như giá trị còn lại là giá của hàng thanh lý có khi chỉ bằng 30 – 50% giá thị trường. Đối với việc mua bàn ghế cũ, mức giá đặc trưng cho hàng nội thất thường bằng phân nửa giá sản phẩm mới. Tuy nhiên một số đại lý có mức ưu đãi tuyệt vời có thể mang đến những mức giá hấp dẫn hơn, đôi khi chỉ bằng một phần ba giá hàng mới.

Mẫu mã đa dạng, độc đáo và độc quyền là điểm cộng được đánh giá rất cao khi mua bàn ghế cũ. Vì tính đặc trưng của mặt hàng thanh lý mà hầu như mỗi một sản phẩm này đểu chỉ là duy nhất ở thời điểm nó ở đại lý thu mua. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm rằng món nội thất mình vừa sở hữu là độc quyền, tạo nên nét riêng cho không gian riêng.

Tính lâu đời cũng là một đặc trưng mà chỉ sản phẩm thanh lý mới có. Bạn sẽ không thể tìm được món hàng đã xuất xưởng cách đây 20 năm nếu không đến với một cửa hàng thanh lý hay một đại lý thu mua sản phẩm cũ.

2. Một vài nhược điểm

Việc kiểm tra chất lượng sản phẩm thanh lý là vô cùng quan trọng. Đối với thu mua bàn ghế cũ thì thao tác này càng cần được làm tỉ mỉ hơn hết. Bởi tính hao mòn của các sản phẩm nội thất thường khá khó nhận thấy. Bạn nên xem xét kĩ lưỡng độ nguyên vẹn của màu sơn, góc khuất, những chi tiết nhỏ nhặt như chân ghế, tay cầm, … để đảm bảo mang về không gian của mình những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Bên cạnh đó thì việc cân nhắc về mức giá phù hợp so với giá thị trường cũng là điều cần lưu ý nếu lựa chọn hàng thanh lý nội thất. Để đảm bảo mình không trả quá nhiều cho một sản phẩm đã qua sử dụng, bạn nên tìm hiểu trước về giá niêm yết của hàng mới.

Chúc bạn thành công mang về cho không gian văn phòng hay gia đình mình những món nội thất ưng ý nhất nhé.

Xem thêm:

Những Ưu Điểm Của Tủ Quần Áo Gỗ Cũ

Tìm Hiểu Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Bàn Văn Phòng Cũ

Những Ưu Điểm Và Tiện Ích Của Sofa Đơn