Thanh Lý Đồ Cũ, Mua Bán Đồ Cũ, Bàn Ghế Cafe Thanh Lý, Bàn Ghế Nhà Hàng

ban-ghe-cu

Bạn đang có ý định kinh doanh quán cafe và muốn tìm mua cho mình một bộ bàn ghế cafe thanh lý? Hãy tìm kiếm một cửa hàng chuyên thanh lý đồ cũ để có thể chọn cho mình một bộ thích hợp nhất. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ tin cậy có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-la-mat-3

Cửa hàng bán bàn ghế cafe thanh lý gồm những chủng loại nào?

Đến với cửa hàng thanh lý Đồ Cũ Thanh Tuấn, nơi chuyên mua bán các sản phẩm nội thất, bàn ghế cafe thanh lý bạn sẽ được thoải thích chọn lựa. Các mặt hàng tại đây bao gồm 2 chủng loại

+ Sản phẩm đã qua sử dụng: Các sản phẩm này được thu mua từ những văn phòng, công ty, cá nhân hoặc gia đình.

+ Sản phẩm chưa qua sử dụng: Đều là những sản phẩm thanh lý tại xưởng sản xuất còn mới 100%. Vì nhiều lý do như thanh lý hàng tồn kho, hàng đổi, hàng trả, hàng lỗi thời hoặc thanh lý bàn ghế để thu hồi vốn.

Giá cả tại cửa hàng bán bàn ghế cafe thanh lý

Là đơn vị luôn hướng đến quyền lợi khách hàng, nên tại đây chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt. Đối với sản phẩm đã qua sử dụng đều trải qua nhiều quá trình chuyên nghiệp từ thu mua, đưa về xưởng cho đến phục hồi, gia cố, tân trang và vệ sinh trước khi đến trao tay khách hàng. Với giá bán bàn ghế cafe thanh lý luôn được cân bằng rẻ hơn hoặc bằng so thị trường. Đối với sản phẩm thanh lý xuất xưởng chưa qua sử dụng có mức giá thấp hơn so với thị trường từ 30 – 50%.

Chính sách vận chuyển khi bàn ghế cafe thanh lý

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm tại đây thì có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem và lựa chọn mẫu mã mình yêu thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo mẫu mã tại trang web của cửa hàng. Đối với chính sách vận chuyển bàn ghế cafe thanh lý thì bạn không cần phải lo lắng. Phía cửa hàng có những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng. Khi bạn có nhu cầu muốn bán các sản phẩm cũ của mình thì cửa hàng sẽ chịu hoàn toàn về khâu vận chuyển cho bạn. Chỉ cần bạn liên hệ với cửa hàng, một đội ngũ nhân viên sẽ được cử đến để vận chuyển sản phẩm.

Hy vọng với những gợi ý trên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm mua được cho mình một bộ bàn ghế cafe thanh lý phù hợp nhất. Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn thành công trên con đường mình đã chọn. Hãy liên hệ ngay với Đồ Cũ Thanh Tuấn để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ.

 

0902630611