Sử dụng ghế liền bàn thanh lý đang là xu hướng được nhiều trung tâm dạy học lựa chọn bởi nó có thể tiết kiệm được chi phí hiệu quả. Nhưng làm cách nào để có thể chọn được sản phẩm bàn ghế học sinh thanh lý đẹp, chuẩn và có giá rẻ? Sau đây là các kinh nghiệm lựa chọn mà bạn nên tham khảo để trả lời câu hỏi trên.

ghe-xep-lien-ban-lung-cao-gia-re Kinh nghiệm lựa chọn ghế liền bàn thanh lý chất lượng

1. Chọn ghế theo kiểu dáng, kích thước

Bạn nên chọn bàn ghế có kiểu dáng, kích thước tương đồng, phù hợp với không gian của lớp học. Với không gian rộng thì bạn nên chọn bàn ghế có kích thước lớn, còn với không gian nhỏ thì bạn nên chọn bàn ghế học sinh có kích thước nhỏ. Điều này sẽ giúp việc di chuyển ở trong phòng học linh hoạt hơn cũng như gia tăng được sự tương tác giữa thầy và trò, học sinh với học sinh. Trước khi chọn bàn ghế học sinh thì bạn nên đo đạc kích thước vị trí và không gian lớp học để lựa chọn được bàn ghế phù hợp.

2. Chọn chất liệu sản phẩm

Đối với bàn ghế làm từ gỗ dán sẽ không có độ bền cao nên khi mua sản phẩm, các bạn nên kiểm tra trên bề mặt bàn, ghế có bị phồng rộp không, góc cạnh có bị bong tróc không.

Với bàn ghế làm bằng gỗ thì bạn nên kiểm tra kỹ hơn. Đặc biệt là loại bàn ghế làm từ gỗ cứng thường là loại bàn ghế kém chất lượng, sau một thời gian dùng sẽ hỏng hóc và xuống  cấp.

Bàn ghế làm bằng kim loại khi được tân trang lại sẽ nhìn đẹp và mới. Do đó, bạn nên kiểm tra chỗ nối xem có bị bung, hoen rỉ không.

3. Quan tâm tới giá thành

Hiện nay ở trên thị trường có nhiều nhà cung cấp bàn ghế học sinh cũ với giá khác nhau. Do đó, trước khi lựa chọn thanh lý bàn ghế cũ thì bạn nên xem xét và tham khảo giá để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất, để từ đó chọn được sản phẩm chất lượng mà có giá rẻ nhất.

4. Chọn nhà cung cấp

Bên cạnh các lưu ý, kinh nghiệm trên thì để chọn lựa được sản phẩm bàn ghế học sinh chuẩn, đẹp, giá rẻ thì bạn nên tìm tới các đơn vị cung cấp bàn ghế uy tín. Hàng Thanh Lý 436 là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm bàn ghế thanh lý chất lượng, có giá rẻ, đang được nhiều khách hàng tin tưởng tìm  đến.

Với mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh, đồ cũ Hàng Thanh Lý 436 đã và đang đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các khách hàng.

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn ghế liền bàn thanh lý hy vọng các bạn đã có được thông tin hữu ích để lựa chọn bàn ghế hiệu quả.

Nếu bạn đang có nhu cầu, liên hệ tới đồ cũ Hàng Thanh Lý 436 theo hotline 0902.630.611 để tư vấn miễn phí hoặc truy cập website thumuabanghe.vn để tìm hiểu rõ các thông tin về sản phẩm.

Xem thêm:

Những lưu ý khi mua bàn ghế học sinh cũ

Kích Thước Bàn Ghế Học Sinh Đạt Tiêu Chuẩn