Địa chỉ bán bàn ghế cũ chất lượng, giá rẻ ở đâu?

ban-ghe-cu-1

Bạn đang muốn mua bàn ghế thanh lý, bạn đang tìm địa chỉ bán bàn ghế cũ chất lượng, giá rẻ? Tất cả các yêu cầu của bạn sẽ được đồ cũ Thanh Tuấn – địa chỉ cung cấp đồ nội thất, đồ cũ uy tín trên thị trường hiện nay.

ban-ghe-cafe-cu

Có nên mua bàn ghế cũ không?

Bàn ghế là các vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng ta có bàn ghế quán ăn, văn phòng, bàn ghế học sinh … Tùy vào từng mục đích mà chọn bàn ghế sẽ khác nhau. Chính vì nhu cầu dùng lớn nên mặt hàng bàn ghế hiện nay được sản xuất nhiều, phong phú và đa dạng hơn. Nhưng không phải ai cũng có khả năng tài chính để mua bàn ghế mới. Giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa chính là mua bàn ghế cũ. Vậy bàn ghế thanh lý có nên mua không và mua ở địa chỉ bán bàn ghế cũ (như bàn làm việc cũ, bàn họp cũ, bàn giám đốc,..) ở đâu?

Những chiếc bàn ghế cũ thường có mức giá chỉ bằng 1/3, thậm chí là ½ so với bàn ghế mới trên thị trường nhưng có chất lượng đảm bảo nếu như bạn chọn đúng cửa hàng thanh lý uy tín. Các bàn ghế cũ là hàng đã qua sử dụng, hàng tồn kho chưa qua sử dụng, được các cửa hàng thu mua nội thất cũ nhập về và làm mới lại để giúp đồ nội thất đó có tình trạng tốt hơn nhưng bán với giá rẻ giúp người dùng có thể tiếp cận và sở hữu những chiếc bàn ghế chất lượng.

Địa chỉ bán bàn ghế cũ ở đâu uy tín?

 Hiện nay có nhiều cửa hàng, địa chỉ thu mua, thanh lý đồ cũ. Nhưng để chọn ra địa chỉ uy tín là điều không đơn giản. Để tránh mua hàng kém chất lượng, hàng có giá cao thì khi mua bạn nên tìm hiểu các thông tin của địa chỉ để có thể chọn được địa chỉ uy tín. Đồ cũ Thanh Tuấn tự tin là địa chỉ thanh lý đồ cũ chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, chọn lựa làm nơi mua bàn ghế cũ khi có nhu cầu.

Lý do nên chọn mua bàn ghế thanh lý tại đồ cũ Thanh Tuấn:

–         Bàn ghế cũ có mẫu mã đa dạng, phong phú đáp ứng các nhu cầu của các khách hàng.

–         Nhân viên của cửa hàng tư vấn và hỗ trợ khách nhiệt tình.

–         Giá cả hợp lý

–         Sản phẩm có chất lượng đảm đảo, tình trạng mới trên 90%.

–         Có chính sách bảo hành dài hạn, từ 6 tới 12 tháng mang tới sự tin tưởng và an tâm cho các khách hàng.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã có được sự lựa chọn sáng suốt cho mình về địa chỉ bán bàn ghế cũ. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế cũ, hãy liên hệ sớm đến đồ cũ Thanh Tuấn để chọn những mẫu bàn ghế cũ chất lượng và được tư vấn tốt nhất.

 

 

0902630611