Kinh Nghiệm Chọn Mua Đồ Cũ – Hàng Thanh Lý

banner-thumuabanghe-min

Kinh Nghiệm Chọn Mua Đồ Cũ – Hàng Thanh Lý

Kinh Nghiệm Chọn Mua Đồ Cũ – Hàng Thanh Lý thường có mức giá thấp hơn rất nhiều so với những món đồ mới cùng loại (thường thì giá thành của hàng thanh lý chỉ bằng 30 – 50% giá của hàng mới). Với tâm lý đó, khách hàng có thể “sa đà” vào việc mua sắm đồ cũ. Đôi lúc sẽ khiến ngân sách của bạn cạn kiệt.

Làm thế nào để chi tiêu hợp lý cho những món đồ cũ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thanh lý đồ cũ Thanh Tuấn xin chia sẻ một số lưu ý về việc mua sắm đồ cũ.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Đồ Cũ - Hàng Thanh Lý -1

Lập danh sách các món đồ cần mua

Mỗi khi bạn muốn mua món đồ nào đó. Bạn thường đi mua sắm và sẽ đem về một đống thứ không liên quan với mục đích món đồ ban đầu. Điều này xảy ra khá phổ biến và đặc biệt đối với những món đồ cũ với mức giá rẻ hơn nhiều. Vì thế, Thanh Tuấn khuyên bạn nên lập danh sách những món đồ cần mua đầu tiên rồi sau đó mới đi mua sắm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc. Bên cạnh đó, lựa chọn địa điểm mua thuận lợi về mặt đường đi cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá khoản xăng xe.

Lên ngân sách dự trù

Kinh tế luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi bạn quyết định mua sắm thứ gì đó. Cần lên ngân sách cụ thể cho từng món đồ mà bạn mua, để tránh tình trạng “vung tay quá trán”. Bạn cũng nên tham khảo giá các sản phẩm trên website của chúng tôi “https://thumuabanghe.vn“. Để có thể lựa chọn được những món đồ mình cần với mức giá hợp lý. Đồng thời hãy ưu tiên những món đồ nào nên mua trước mua sau nếu tình hình tài chính của bạn eo hẹp.

Lựa chọn những món đồ đa năng và độ bền cao

Có những đồ dùng tuy nhìn cũ nhưng tính năng của nó vẫn đáng để bạn phải ngạc nhiên. Hãy ưu tiên lựa chọn các món đồ đa năng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian bày trí và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Bạn cũng nên chú ý đến độ bền của sản phẩm. Để đảm bảo không cần tốn quá nhiều chi phí khi món đồ xảy ra hư hỏng.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Đồ Cũ - Hàng Thanh Lý -2

Tìm địa chỉ mua uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa điểm bán đồ cũ. Nhưng chất lượng và giá cả không đảm bảo. Đồ Cũ Thanh Tuấn là đơn vị thanh lý nội thất quy mô lớn. Chuyên nghiệp vày uy tín nhất TPHCM hiện nay. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và mua hàng tại đây với mức giá cực kì bình dân bình dị. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được những món đồ cũ mà mình đang cần trong thời gian ngắn nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0902.630.611. Để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất!

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM

Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

 

0902630611