Hướng dẫn chọn mua bàn ghế văn phòng thanh lý

ghe-xoay-luoi-cao-cap

Hiện nay, nhu cầu về mua những chiếc bàn ghế văn phòng thanh lý chất lượng,  giá tốt, có tính thẩm mỹ cao ngày càng tăng cao bởi việc tiết kiệm chi phí hiệu quả. Để mua được bàn ghế đã qua sử dụng mà có chất lượng tốt, giá hợp lý thì bên cạnh bạn nhờ nhân viên bán hàng tư vấn thì bạn cần dựa vào các tiêu chí, hướng dẫn chọn mua dưới đây.

ghe-xep-lien-ban-lung-cao-gia-re

Lựa chọn bàn ghế văn phòng cũ theo kiểu dáng, kích thước

Bạn nên chọn lựa bàn ghế thanh lý giá rẻ có kiểu dáng, kích thước tương đồng, phù hợp với không gian phòng làm việc. Đối với nơi rộng rãi thì bạn nên chọn bàn ghế có kích thước lớn, còn văn phòng nhỏ thì bạn nên chọn bàn ghế có kích thước vừa phải. Điều này giúp cho việc di chuyển linh hoạt và gia tăng sự tương tác giữa các đồng nghiệp với nhau.

Quan tâm tới giá thành bàn ghế văn phòng giá rẻ tphcm

Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn ghế văn phòng cũ và mỗi địa chỉ lại có giá thành sản phẩm khác nhau. Do đó, trước khi đưa ra quyết định về mua bàn ghế cũ thì bạn nên xem xét cũng như tham khảo giá của các địa chỉ để có thể lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà có giá hợp lý nhất.

Chọn bàn ghế văn phòng thanh lý theo chất liệu

–         Bàn ghế nhân viên thường được làm từ gỗ dán, độ bền không cao. Do đó, trước khi mua thì bạn nên kiểm tra xem bề mặt của sản phẩm có bị phồng rộp không, góc cạnh có bịt kín để tránh bong tróc không.

–         Với sản phẩm làm bằng gỗ thì bạn cũng nên kiểm tra kỹ. Đặc biệt sản phẩm làm từ gỗ cứng thường thêm lớp gỗ thông bào nhằm giảm chi phí đáng kể. Do đó, không nên ham của rẻ mà mua sản phẩm có tuổi thọ thấp này.

–         Sản phẩm nội thất văn phòng làm từ kim loại là sản phẩm cũng cần được lưu ý. Sản phẩm kim loại thường được tân trang lại nhìn mới. Do đó, bạn cần kiểm tra xem chỗ nối có bị hoen rỉ, khung, ốc vít còn nguyên vẹn hay không.

Chọn lựa nhà thanh lý nội thất văn phòng uy tín

Bên cạnh các tiêu chí trên thì để có thể chọn lựa được sản phẩm bàn ghế cũ đẹp, chất lượng và giá tốt thì bạn cần tìm tới đơn vị thanh lý uy tín. Địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng Thanh Tuấn đang là một trong những địa chỉ uy tín, đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Với mẫu mã sản phẩm đa dạng, giá hợp lý, tình trạng mới trên 90%, Thanh Tuấn sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Ngày nay trên thị trường bàn ghế văn phòng thanh lý phát triển mạnh mẽ. Để lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý thì bạn hãy liên hệ tới đồ cũ Thanh Tuấn. Đồ cũ Thanh Tuấn  cam kết mang tới cho quý khách sản phẩm đẹp, chất lượng, giá rẻ.

 

 

0902630611