Để tránh việc lãng phí đồ khi công ty bạn chuyển văn phòng tới nơi mới, thanh lý đồ nội thất là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn, vừa giúp bạn thu dọn văn phòng nhanh chóng vừa có một khoản tiền để đầu tư các đồ nội thất mới. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ các mẹo nhỏ khi thanh lý bàn làm việc để được giá cao và diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Tạo sao nên thanh lý bàn làm việc khi chuyển văn phòng?

Khi chuyển văn phòng, khâu sắp xếp và chuyển đồ đạc tới chỗ mới sẽ rất tốn kém, bạn cần phải có một khoản chi phí lớn để chi trả cho việc này. Do đó, những vật dụng dụng và đồ nội thất mà công ty bạn không muốn mang theo thì bạn nên thanh lý đồ đó để kiếm được khoản phí nhỏ đầu tư vào những trang thiết bị mới cho văn phòng mới.

Các mẹo giúp thanh lý bàn làm việc, nội thất diễn ra nhanh chóng, có giá cao

1. Phân loại rõ ràng

Bạn nên tiến hành phân loại đâu là đồ sẽ để lại dùng, đâu là đồ nên thanh lý. Đừng nên dồn lại tất cả với nhau để tới khi thanh lý xong thì bạn mới phát hiện có nhiều đồ cần thanh lý thì vẫn còn, còn đồ muốn chuyển sang văn phòng mới thì đã bán hết.

2. Tân trang lại đồ cần thanh lý, sắp xếp gọn gàng

Sau một thời gian thu dọn đồ, các đồ cũ cần thanh lý như bàn ghế làm việc, thanh lý bàn làm việc giám đốc sẽ bị bụi bẩn dính vào. Do đó, để thanh lý diễn ra nhanh chóng hơn cũng như được giá cao hơn thì bạn nên tiến hành lau chùi cẩn thận để đồ cần thanh lý trở nên sạch sẽ hơn để gây được ấn tượng với địa chỉ thu mua uy tín.

Sau khi đã lau chùi các đồ cần thanh lý, bạn nên sắp xếp chúng ngăn nắp và gọn gàng hơn. Khi đồ nội thất sạch và gọn gàng thì người mua sẽ có thiện ý mua và trả giá cao hơn cho món đồ đó.

3. Tìm địa chỉ thu mua bàn ghế thanh lý uy tín

Để không bị chèn ép giá khi thanh lý bàn làm việc tại TPHCM nói riêng và đồ nội thất nói chung thì bạn nên tìm địa chỉ thu mua bàn ghế văn phòng uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua. Tại thanh lý Hàng Thanh Lý 436, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ bán bàn làm việc Hàng Thanh Lý 436 mà còn có dịch vụ thu mua đang được nhiều người tin tưởng tìm đến.

Với quy trình rõ ràng, nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, chu đáo, đồ cũ Hàng Thanh Lý 436 cam kết mang tới cho bạn dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, làm hài lòng khách hàng. Liên hệ tới hotline 0902.630.611 để được tư vấn tốt nhất.

Để thanh lý bàn làm việc giá tốt nhất và diễn ra nhanh chóng, bạn nên thực hiện theo các mẹo trên đây nhé. Chúc các bạn thành công.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com

Xem thêm:

Hướng Dẫn Chọn Mua Bàn Làm Việc Tại Nhà Phù Hợp

Những Mẫu Bàn Làm Việc Được Nhiều Người Lựa Chọn