Có thể bạn chưa biết nhưng chiếc ghế văn phòng có tác động, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe sau này của bạn, nhất là cột sống. Để có thể hạn chế một cách tối đa được vấn đề gặp phải liên quan tới chiếc ghế ngồi hàng ngày và cũng như tiết kiệm được chi phí tối đa thì bạn cần chọn lựa ghế văn phòng thanh lý tốt.

ghe-truong-phong-boc-da Tiêu Chí Chọn Ghế Cũ Sử Dụng Cho Văn Phòng

Tiêu chí chọn ghế văn phòng Cũ

Không chỉ chọn ghế văn phòng mới mà ngay cả chọn ghế văn phòng cũ thì bên cạnh tiêu chí chọn ghế có tình trạng mới trên 90%, bạn cũng cần dựa vào các tiêu chí sau đây mới có thể chọn được ghế chất lượng:

1. Chiều cao của ghế

Bạn nên chọn chiếc ghế có cần điều chỉnh độ cao giúp thay đổi độ cao dễ dàng phù hợp với chiều cao của bản thân. Thông thường, chiếc ghế thường có độ cao 45 – 52cm là chiều cao tốt nhất đối với cơ thể. Khoảng cách đó cho phép người dùng có thể duỗi thẳng chân hoặc để vuông góc với sàn nhà. Cánh tay và đùi vuông góc, phù hợp với kích thước của chiếc bàn làm việc.

2. Chiều sâu và chiều rộng của chỗ ngồi

Đệm ngồi cần đảm bảo rộng 42 – 50cm để người ngồi cảm thấy thoải mái. Đệm ghế thiết kế vuông, êm tạo ra cảm giác thư giãn tốt cho người dùng. Bạn có thể chọn ghế điều chỉnh độ nghiêng phía trước hoặc phía sau để ngồi thoải mái hơn.

3. Tựa lưng

Đối với phần này thì bạn nên chọn ghế có tựa lưng rộng 32 – 42cm. Bạn nên chọn chọn ghế có điều chỉnh ngả lưng của phần tựa lưng để khi mệt mỏi có thể ngả lưng ghế để thư giãn. Bên cạnh đó, phần tựa lưng nên chọn loại làm từ đệm mút giúp tránh đau lưng.

4. Hỗ trợ thắt lưng:

Đây là yếu tố rất quan trọng, tác động trực tiếp lên cột sống của người ngồi. Đường cong ở trên cột sống nếu như sai tư tế sẽ làm đau lưng, cột sống bị thấp. Một chiếc ghế văn phòng hợp lý là chiếc ghế vừa vặn với tựa lưng theo đường xương sống đã định sẵn.

5. Địa chỉ thanh lý uy tín?

Hiện nay xuất hiện rất nhiều địa chỉ thanh lý, cung cấp đồ cũ nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp đồ cũ chất lượng, giá tốt nhất. Nếu như bạn đang muốn mua ghế văn phòng cũ có chất lượng đảm bảo, tình trạng trên 90%, có chính sách bảo hành tốt và giá rẻ thì mọi nhu cầu đó đều được đồ cũ Hàng Thanh Lý 436 đáp ứng.

Tới với Hàng Thanh Lý 436, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ giúp bạn lựa chọn được mẫu ghế văn phòng phù hợp, đảm bảo sức khỏe của bạn tốt nhất cùng với giá hợp lý nhất mà ít nơi nào có được.

Với các thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã biết cách lựa chọn được mẫu ghế văn phòng thanh lý phù hợp với nhu cầu và không gian.

Gọi tới hotline 0902.630.611 hoặc truy cập vào website thumuabanghe.vn, nhân viên của đồ cũ Hàng Thanh Lý 436 sẽ tư vấn cho bạn.

Xem thêm:

Cách Chọn Mua Ghế Xoay Cũ Cho Văn Phòng

Thiết kế bàn ghế văn phòng cho công ty mới thành lập