Đối với các doanh nghiệp mới thành lập  cần mua nhiều ghế xoay văn phòng sẽ là bài toán khó bởi có nguồn vốn ít, ngân sách hạn hẹp. Để có thể tiết kiệm được chi phí thì mua ghế văn phòng thanh lý cũ là giải pháp hoàn hảo nhất. Sau đây là một số lưu ý khi mua ghế xoay văn phòng thanh lý mà bạn nên biết.

ghe-truong-phong-cao-cap-1tr4 Cách Chọn Mua Ghế Xoay Cũ Cho Văn Phòng

1. Tùy vào đích sử dụng

Đầu tiên, bạn cần xác định được mục đích sử dụng để có thể chọn được chiếc ghế xoay phù hợp. Chiếc ghế xoay gồm có hai loại là ghế có tay và ghế không tay. Tùy từng nhu cầu sử dụng cùng ngân sách mà bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Đối với chức vụ từ nhân viên tới lãnh đạo thì bạn nên chọn chiếc ghế xoay có thiết kế, cùng công năng thích hợp. Với ghế lãnh đạo thì bạn nên chọn chiếc ghế có thiết kế sang trọng, làm từ chất liệu da thật, chân inox và có công năng như lưng ghế bật được ra phía sau để tạo ra được sự sang trọng, đẳng cấp, bền bỉ cũng như giúp lãnh đạo dễ dàng thư giãn.

2. Dựa vào tình trạng

Ngay cả khi mua ghế văn phòng cũ thì bạn cũng nên để ý tới tình trạng ghế văn phòng còn mới không, tình trạng ra sao. Nếu như ghế quá cũ kĩ thì bạn nên bỏ qua chiếc ghế đó dù giá thành rẻ. Còn với chiếc ghế xoay thanh lý có tình trạng mới trên 90% thì bạn nên lựa chọn để có thể đảm bảo được chất lượng của ghế và tính thẩm mỹ để bố trí trong văn phòng làm việc, giúp người ngồi cảm thấy thoải mái hơn.

Kiểm tra về độ chắc chắn, độ bền của ghế xoay bằng cách là ngồi thử lên ghế xem ghế có phát ra tiếng kêu, bánh xe lăn hoặc cần gạt nâng lên và hạ xuống có hoạt động tốt không, lưng tựa của ghế có vững chắc không, đệm có bị rách không …

3. Chọn địa chỉ uy tín

Để có thể mua được những chiếc ghế văn phòng thanh lý chất lượng, giá tốt nhất thì bạn cần tìm đến địa chỉ thanh lý đồ cũ chất lượng uy tín trên thị trường. Hàng Thanh Lý 436 chính là một trong những địa chỉ thanh lý đồ cũ uy tín mà bạn đang tìm. Hiện đồ cũ Hàng Thanh Lý 436 đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến lựa chọn bởi không chỉ có sản phẩm đa dạng, chất lượng mà còn giá cả hợp lý đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

Hy vọng với thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây, các bạn đã biết được cách chọn mua ghế văn phòng thanh lý giá rẻ và chất lượng nhất.

Liên hệ tới đồ cũ Hàng Thanh Lý 436 theo hotline 0902.630.611 để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

Thiết kế bàn ghế văn phòng cho công ty mới thành lập

Thời Điểm Thích Hợp Sử Dụng Bàn Ghế Cũ Cho Văn Phòng