Tủ trưng bày là một trong những sản phẩm nội thất có bán tại Hàng Thanh Lý 436. Đây là một trong những mặt hàng nội thất được lựa chọn nhiều nhất. Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt sản phẩm tủ trưng bày sản phẩm tại nhà khách hàng.

Tủ trưng bày là gì? Vai trò của tủ trưng bày?

Ngày nay, các doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh về sản phẩm nói chung, mỹ phẩm, nước hoa, điện thoại, bánh kem, trang sức, rượu hay các mô hình… đến khách hàng phải đầu tư về mặt hình ảnh. Thông qua đó sử dụng tủ trưng bày sản phẩm.

1-52 Hình ảnh lắp đặt sản phẩm tủ trưng bày tại nhà khách

Kệ, tủ, quầy trưng bày sản phẩm giữ một vai trò, vị trí vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Bởi đó không chỉ đơn thuần là cái nhìn đầu tiên. Mà còn giúp gia tăng cảm nhận của khách hàng về sản phẩm.

Thông qua đó, các mặt hàng được đặt đúng sản phẩm, đúng số lượng, đúng giá cả, đúng vị trí tại mọi thời điểm để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn…

=>> Lợi ích khi mua tủ trưng bày cũ tại Hàng Thanh Lý 436

3-26 Hình ảnh lắp đặt sản phẩm tủ trưng bày tại nhà khách

Đặc biệt, kinh doanh mỹ phẩm, trang sức… các mặt hàng bán online cũng cần đến tủ trưng bày. Và có nhiều chủng loại tủ, kệ đồng thời nhiều kích cỡ khác nhau.

Khách hàng tìm đến Hàng Thanh Lý 436 để được mua lại tủ trưng bày mỹ phẩm, rượu, tủ trưng bày điện thoại với mức giá rẻ. Bởi hàng thanh lý đã qua sử dụng. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến tủ, kệ trưng bày còn mới trên 90%. Có loại bằng gỗ, loại bằng kính cường lực cao cấp. Cùng xe những hình ảnh thực tế chúng tôi đã lắp đặt tại nhà khách hàng bên dưới nhé.

Qua đây, Hàng Thanh Lý 436 cũng gửi đến lời cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng dành cho Hàng Thanh Lý 436. Hi vọng sẽ có nhiều cộng tác hơn nữa trong tương lai. Bởi phương châm hoạt động của chúng tôi luôn đi kiến tạo không gian đẹp nhất cho từng văn phòng, từng căn nhà…

7-5 Hình ảnh lắp đặt sản phẩm tủ trưng bày tại nhà khách

5-11 Hình ảnh lắp đặt sản phẩm tủ trưng bày tại nhà khách

Thiết kế kết hợp giữa tủ trưng bày và tủ đựng đồ dùng khác

 6-6 Hình ảnh lắp đặt sản phẩm tủ trưng bày tại nhà khách

Mẫu tủ trưng bày gỗ cao cấp màu trắng

Hàng Thanh Lý 436 không chỉ cung cấp tủ trưng bày cũ giá rẻ mà chúng tôi còn nhận đóng tủ kệ trưng bày mới theo yêu cầu, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Hàng Thanh Lý 436 – đia chỉ mua tủ trưng bày sản phẩm cũ uy tín

bano Hình ảnh lắp đặt sản phẩm tủ trưng bày tại nhà khách

Với nhiều năm kinh nghiệm việc thu mua, nhập và cung cấp nội thất cũ chất lượng.Trong quá trình hoạt động, thành công lớn nhất mà Hàng Thanh Lý 436 có được ngày hôm nay chính là có được sự tín dụng của đông đảo khách hàng trên thị trường. Hàng Thanh Lý 436 đã vào từng nhà, cung cấp những sản phẩm đồ nội thất cũ chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Sở hữu những mẫu nội thất cũ tại Hàng Thanh Lý 436 là bạn đang sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín với giá cạnh tranh.

Tìm hiểu thêm:

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Page: fb.com/docuthanhtuan