Combo sản phẩm nội thất văn phòng cũ giao cho anh Lý bao gồm: bộ salon gỗ tràm kiểu Nhật mới; tủ hồ sơ giám đốc 2 cánh có kính mới; bàn giám đốc 1m2x60cm có hộc.

Những sản phẩm tưởng chừng đơn giản nhưng phù hợp với rất nhiều không gian văn phòng và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Hàng Thanh Lý 436 có cơ may được gặp gỡ và tư vấn cho anh Lý những sản phẩm đồ nội thất văn phòng cũ và hôm nay chúng tôi bắt đầu quá trình giao hàng đến văn phòng của anh.

Thông tin khách hàng:

Anh Lý

Địa chỉ: p. Tân Hưng Thuận, quận 12

Sản phẩm: bộ salon gỗ tràm kiểu Nhật mới; tủ hồ sơ giám đốc 2 cánh có kính mới; bàn giám đốc 1m2x60cm có hộc.

SĐT: 0987******

Những sản phẩm nội thất văn phòng cũ khách hàng đã mua

  1. Bộ salo gỗ tràm kiểu Nhật mới

bo-salon Chỉ với 12 triệu "Anh Lý" sở hữu combo

Salon ngày càng giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, bộ salon gỗ kiểu Nhật rất được người tiêu dùng Việt lựa chọn. Salon gỗ kiểu Nhật mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và sang trọng hơn cho phòng khách. Tạo sự thoải mái, dễ chịu cho chủ nhân cũng như khách khi ngồi trò chuyện.

Với kiểu dáng đơn giản, salon gỗ mang kiểu sáng truyền thống, vừa hiện đại, là lựa chọn tối ưu và giúp ích trong những cuộc đàm phán kéo dài hàng giờ với đối tác hay chỉ đơn giản là sự thể hiện quyền uy của người lãnh đạo.

Bộ salon mà Hàng Thanh Lý 436 thanh lý đến anh Lý với mức giá rẻ. Nhưng chất liệu được làm từ gỗ tràm cao cấp. Bề mặt phủ veneer sáng bóng, hiện đại. Tạo điểm nhấn sang trọng và ấn tượng, thu hút cho văn phòng làm việc.

  1. Tủ hồ sơ giám đốc 2 cánh có kính mới

tu-ho-so Chỉ với 12 triệu "Anh Lý" sở hữu combo

Tại văn phòng làm việc, không gian cần đặc biệt quan tâm đó là phòng làm việc của giám đốc. Trong phòng giám đốc, ngoài những bộ bàn ghế làm việc, chiếc tủ tài liệu là một đồ dùng không thể thiếu. Nó giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Vừa giúp lưu trữ, cất giữ tài liệu quan trọng ngăn nắp, gọn gàng vừa tạo không gian chuyên nghiệp. Đồng thời, giúp vị lãnh đạo khẳng định cá tính riêng của mình.

  1. Bàn giám đốc 1m2x60cm có hộc

ban-giam-doc-1 Chỉ với 12 triệu "Anh Lý" sở hữu combo

Bàn giám đốc thể hiện được đẳng cấp của người lãnh đạo cao nhất trong cơ quan. Đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh, tầm vóc doanh nghiệp của mình. Chính vì thế xây dựng nội thất văn phòng không thể bỏ qua món đồ này.

Loại bàn giám đốc mà Hàng Thanh Lý 436 cung cấp cho anh Lý có mức giá thanh lý vô cùng rẻ. Sản phẩm đã qua sử dụng nhưng sau khi được chúng tôi tân trang lại như mới. Được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, giá thanh lý vô cùng rẻ.

Combo 3 sản phẩm cũ chất lượng gói gọn chưa đến 12 triệu đồng

1-32 Chỉ với 12 triệu "Anh Lý" sở hữu combo

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngoài việc tìm tòi phương pháp kinh doanh hiệu quả, vạch ra đường đi nước bước… Việc đầu tư nội thất cho văn phòng cũng cần được quan tâm và chú trọng. Để tiết kiệm chi phí tối đa thì mua bàn ghế cũ thanh lý giá rẻ là lựa chọn tốt nhất.

hang-giao-1 Chỉ với 12 triệu "Anh Lý" sở hữu combo

Hàng được bọc, đóng gói cẩn thận vận chuyển đi giao

Minh chứng cho việc đó, hóa đơn combo sản phẩm nội thất văn phòng của anh Lý cho 3 món đồ quan trọng, hàng cũ nhưng chất lượng mới 95%, giá rẻ tại Hàng Thanh Lý 436 chưa đến 12 triệu đồng.

Hình ảnh lắp đặt tại văn phòng

lap-tu Chỉ với 12 triệu "Anh Lý" sở hữu combo

lap-ban Chỉ với 12 triệu "Anh Lý" sở hữu combo

Nội thất cũ tại Hàng Thanh Lý 436

Với nhiều năm kinh nghiệm việc thu mua, nhập và cung cấp nội thất cũ chất lượng.Trong quá trình hoạt động, thành công lớn nhất mà Hàng Thanh Lý 436 có được ngày hôm nay chính là có được sự tín dụng của đông đảo khách hàng trên thị trường. Hàng Thanh Lý 436 đã vào từng nhà, cung cấp những sản phẩm đồ nội thất cũ chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Sở hữu những mẫu nội thất cũ tại Hàng Thanh Lý 436 là bạn đang sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất với giá cạnh tranh.

Cảm ơn sự tin tưởng cũng như ủng hộ của anh Lý. Hi vọng Hàng Thanh Lý 436 sẽ tiếp tục đón nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng thân yêu.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Page: fb.com/docuthanhtuan