Là người yêu thích sự tiện nghi, hiện đại và sang trọng anh Sơn quyết định lựa chọn mua những món đồ nội thất cho văn phòng làm việc của mình. Và Hàng Thanh Lý 436 chính là địa chỉ tin cậy để anh “chọn mặt gửi vàng” kiến tạo cho văn phòng thêm tiện nghi.

Thông tin khách hàng:

2-16 Lý do "anh Sơn" chọn cửa hàng Hàng Thanh Lý 436

Khách hàng: Anh Sơn

Địa chỉ: quận 11

SĐT: 0788******

Sản phẩm: Ghế gamma cũ + bàn họp 1m2x3m cũ + bàn 1m6x70cm mặt dày cũ + bàn kính sofa kim cương đen mới + ghế bar xoay simili inox cũ

Vừa mới mở văn phòng được không lâu. Vợ chồng anh Sơn – chị Chi bắt tay vào mua sắm đồ nội thất cho văn phòng của mình. Tuy nhiên, theo anh/chị không biết sắm đến bao giờ cho hết bởi món gì cũng cần và muốn mua. Thế nhưng, chi phí mua sắm đồ nội thất cho văn phòng không hề rẻ. Nên anh chị tận dụng và mua nội thất văn phòng cũ tại Hàng Thanh Lý 436.

Khách hàng nói gì về sản phẩm?

Theo chân đội kỹ thuận giao sản phẩm đến văn phòng của anh, chúng tôi được gia chủ đón tiếp nồng nhiệt và phấn khởi với không gian nội thất văn phòng đầy đủ tiện nghi. Nụ cười hiện hữu trên gương mặt của người vừa mua được những món đồ yêu thích với mức giá rẻ. Hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn như mới.

Hàng Thanh Lý 436: Những lý do nào khiến anh quyết định mua những món nộ thất cũ này cho văn phòng?

– Thật ra, nhu cầu mua đồ nội thất để trang hoàng cho văn phòng của mình thêm tiện nghi hơn.. Cũng tìm hiểu khá nhiều nơi bán trên mạng. Thế nhưng giá cả khá đắt. Mình và bà xã thử tìm hiểu xem những món đồ này hàng thanh lý thế nào. Về giá thì rẻ hơn rất nhiều so với những chỗ bán khác. Đến trực tiếp xem chất lượng thì mình quyết định chốt hạ luôn vì quá ưng ý.

Hàng Thanh Lý 436: Anh có nghĩ rằng việc sử dụng đồ nội thất cũ sẽ làm mất đi giá trị của văn phòng làm việc hay không?

– Mình cũng đã từng nghĩ đến việc mua lại những mặt hàng này mới. Tuy nhiên, sau khi mua sắm những đồ nội thất khác thì khả năng tài chính không cho phép. Hơn nữa, những món đồ nội thất mới chắc chắn vẻ ngoài rất bắt mắt rất đẹp. Tuy nhiên, mình chỉ chú trọng đến chất lượng. Còn sử dụng được là mình mua chứ cũng không chú trọng bên ngoài nhiều.

– Thêm nữa, những món đồ nội thất văn phòng cũ chất lượng khá tốt. Rõ ràng điều đó quá phù hợp với nhu cầu của mình, rẻ nhưng chất lượng.

Hàng Thanh Lý 436: Với những sản phẩm mà Hàng Thanh Lý 436 cung cấp, anh có thực sự hài lòng?

– Như bạn thấy đấy, việc mua những món đồ này cũng chỉ vỏn vẹn gói gọn chưa đến 12 triệu. Mình đã có đầy đủ nội thất cho không gian văn phòng làm việc thêm tiện nghi, sang trọng và tiện lợi hơn. Về chất lượng, về thời gian lâu dài mới khả định nhưng bước đầu mình rất hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ mà Hàng Thanh Lý 436 mang lại.

Hàng Thanh Lý 436: Nếu có những ý kiến đóng góp cho cửa hàng Hàng Thanh Lý 436, anh Sơn muốn nhắn nhủ điều gì?

– Bản thân là một khách hàng, tôi rất muốn gắn bó tại một điểm cung cấp đồ nội thất. Chính vì thế mình mong muốn Hàng Thanh Lý 436 sẽ ngày càng phát triển hơn. Đa dạng các mặt hàng hơn, mở rộng hơn nữa như một siêu thị nội thất cũ chất lượng, giá rẻ để chúng tôi muốn mua gì là có nấy…

Cảm ơn những chia sẻ của anh!

Hình ảnh những sản phẩm nội thất cũ mà anh Sơn đã mua tại Hàng Thanh Lý 436:

1-26 Lý do "anh Sơn" chọn cửa hàng Hàng Thanh Lý 436

Ghế Gamma cũ

ban-da-hoa-cuong-1 Lý do "anh Sơn" chọn cửa hàng Hàng Thanh Lý 436

Bàn kính sofa kim cương mới

ban-1 Lý do "anh Sơn" chọn cửa hàng Hàng Thanh Lý 436

Bàn 1m6x70cm mặt dày cũ

ghe-bar-1 Lý do "anh Sơn" chọn cửa hàng Hàng Thanh Lý 436

Ghế bar xoay simili

Thông tin cửa hàng:

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Page: fb.com/docuthanhtuan