Lợi ích khi mua tủ trưng bày cũ tại Thanh Tuấn

ban-cu

Bạn đang tìm mua tủ trưng bày nhưng lại không biết mua ở đâu uy tín? Bạn phân vân và băn khoăn không biết có nên mua tủ mới hay tủ đã qua sử dụng? Mọi phân vân và thắc mắc của bạn sẽ được đồ cũ Thanh Tuấn – cửa hàng chuyên thanh lý tủ trưng bày sẽ  giải đáp trong bài viết sau đây.

tu-bep-go-giang-huong

1. Mua tủ trưng bày thanh lý có lợi ích gì?

Lợi ích vô cùng to lớn khi mua tủ trưng bày cũ chính là tiết kiệm tối ưu chi phí hiệu quả, có thể tiết kiệm lên tới 50% so với chi phí khi bạn mua sản phẩm mới. Nhưng khi mua sản phẩm thanh lý thì bạn lại nghi ngờ và không yên tâm đối với chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm mang tới.

Để có thể gạt bỏ được nỗi lo lắng đó thì bạn nên tìm đến địa chỉ thanh lý tủ trưng bày uy tín đồ cũ Thanh Tuấn để có thể tận mắt nhìn cũng như sờ tận tay vào sản phẩm để có chọn lựa tốt nhất, đảm bảo mua sản phẩm tủ trưng bày chất lượng, giá tốt.

Các sản phẩm tủ kệ trưng bày của Thanh Tuấn như tủ trưng bày phòng khách, tủ trưng bày điện thoại, mỹ phẩm … đều có mặt ở Thanh Tuấn và được kiểm tra một cách kỹ lưỡng khi mua về cũng như bán ra. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa sản phẩm ở Thanh Tuấn.

2. Tủ trưng bày cũ tại Thanh Tuấn gồm mấy loại?

Tủ trưng bày cũ gồm có hai loại:

– Hàng đã qua sử dụng: Đồ thanh lý tủ trưng bày của các gia đình, cơ quan, văn phòng. Thường thì đồ dùng này vẫn dùng được, tuy nhiên chất lượng sẽ không được lúc mới mua nên người tiêu dùng nên cẩn thận chọn lựa. Nhưng khi bạn lựa chọn địa chỉ cung cấp bàn ghế văn phòng uy tín thì bạn dễ dàng mua được sản phẩm tủ trưng bày có chất lượng tốt.

– Tủ trưng bày thanh lý tồn kho: Những sản phẩm bị lỗi mốt, chưa bán hết và vẫn đang nằm ở trong kho. Do đó, khi thanh lý sẽ có mức giá rẻ hơn so với giá bán thông thường dao động từ 40 -60%. Tủ trưng bày này thì có chất lượng như mới nhưng nhược điểm là có số lượng rất hạn chế.

3. Tại sao nên mua tủ trưng bày thanh lý Thanh Tuấn?

Hiện nay, địa chỉ thanh lý tủ trưng bày Thanh Tuấn đã và đang đáp ứng được nhu cầu của khách hàng làm khách hàng yên tâm tìm tới bởi:

– Giá cả cạnh tranh: Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồ thanh lý, chúng tôi có công thức tính giá chính xác mang tới cho bạn mức giá tốt nhất.

– Thanh lý tủ kệ trưng bày chất lượng: Mặt hàng tủ kệ trưng bày của Thanh Tuấn bán ra đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng tốt nhất, đáng đồng tiền bát gạo.

– Tư vấn nhiệt tình và chu đáo: Bạn có thể tìm đến địa chỉ cửa hàng Thanh Tuấn bất cứ lúc nào, nhân viên ở đây sẽ tiếp đón và tư vấn cho bạn giúp bạn dễ dàng chọn mua sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn không mua cũng không có vấn đề gì.

– Hỗ trợ nhiệt tình: Hỗ trợ về vận chuyển, lắp đặt, chi phí vận chuyển giúp bạn ít tốn công sức.

Xem tất cả sản phẩm tủ trưng bày cũ của Thanh Tuấn

4. Thanh Tuấn – Địa chỉ thanh lý tủ trưng bày uy tín

Sau quá trình tìm hiểu các địa chỉ cung cấp đồ nội thất thanh lý, chúng tôi tìm thấy cửa hàng khá lớn nằm ở TPHCM – đồ cũ Thanh Tuấn cung cấp đồ nội thất đa dạng từ bàn ghế văn phòng, tủ trưng bày, bàn ghế nhà ở tới nhà hàng, khách sạn, đang được nhiều khách hàng tìm đến lựa chọn.

Đặc điểm tủ trưng bày nói riêng và đồ nội thất nói chung ở Thanh Tuấn đều là sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý chỉ dao động từ 40 – 60% so với giá sản phẩm mới, hình thức mới trên 90% giúp khách hàng yên tâm và hài lòng khi đến chọn mua sản phẩm.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại địa chỉ thanh lý tủ trưng bày Thanh Tuấn, sản phẩm của bạn sẽ được bảo hành từ 6 – 12 tháng, nếu như có hư hỏng, bạn chỉ cần liên lạc tới số 0902.630.611, nhân viên của Thanh Tuấn sẽ đến khắc phục và sửa chữa.

Hơn nữa, đồ cũ Thanh Tuấn còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, vận chuyển tới tận địa chỉ của quý khách giúp quý khách hàng không phải tốn công sức cũng như thời gian cho khâu vận chuyển và lắp đặt.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Địa chỉ: 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

0902630611