Rất nhiều khách hàng chọn lựa các mẫu sofa cũ tại Đồ Cũ Thanh Tuấn. Có rất nhiều review tích cực về các mẫu sofa cũ tại đây. Cùng xem những ý kiến của khách hàng dưới đây để tìm ra được cho mình lý do vì sao nên chọn mua nội thất cũ tại Đồ Cũ Thanh Tuấn nhé!

Anh Quốc, ở Bình Hưng – Bình Chánh vừa mới mua combo nội thất gia đình cũ tại đây tâm sự: “Chúng tôi rất hài lòng với combo văn phòng cũ do Đồi Cũ Đồ Cũ Thanh Tuấn cung cấp. Đặc biệt nhân viên cửa hàng rất có trách nhiệm, tư vấn giúp chúng tôi chọn được những sản phẩm phù hợp”.

Chị Thúy, ở Hương Lộ 2, quận Bình Tân mua bộ sofa cũ 3 chỗ trắng sọc đen mới tại Đồ Cũ Thanh Tuấn cho biết rất hài lòng về sản phẩm. Kiểu dáng sofa trẻ trung, hiện đại, màu sắc rất phù hợp với căn phòng khách nhà chị.

1-43 Kinh nghiệm khi mua sofa cũ tại Đồ Cũ Thanh Tuấn

Một trong những mẫu sofa cũ đang được thanh lý tại Đồ Cũ Thanh Tuấn

Chưa một đơn vị kinh doanh sofa nào khiến tôi hài lòng như Đồ Cũ Thanh Tuấn. Lướt điện thoại tôi vô tình thấy sản phẩm và quyết định liên hệ ngay. Thứ nhất bởi hình cửa hàng chụp thật và không qua chỉnh sửa. Thứ nữa, mẫu mã và giá cả quá rẻ. Không những vậy đội ngũ tư vấn còn cho tôi những lời khuyên rất chân thành, giúp tôi mua được bộ sofa cho phòng khách của mình một cách toàn vẹn”.

Về giá thành các mẫu sofa hiện cũ  thì bạn không cần suy nghĩ nhiều khi chọn Đồ Cũ Thanh Tuấn. Bởi đây là thương hiệu bán đồ nội thất cũ lâu năm và uy tín nhất tại TP. HCM. Không những sofa mà gia đình tôi cũng sẽ tìm hiểu nhiều mẫu nội thất cũ giá rẻ khác để mua về trang hoàng cho nhà cửa.” – Chị Thúy chia sẻ.

Kinh nghiệm khi mua sofa cũ

Mua tại địa chỉ bán sofa cũ uy tín

Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí nên chọn mua sofa cũ. Tuy nhiên nếu không biết cách và vì ham rẻ sẽ mắc những sai lầm nghiêm trọng. Như mua trúng hàng giả, hàng kém chất lượng… Bởi dù ở phân khúc giá thành thấp hơn thế nhưng chúng vẫn là món đồ nội thất được sử dụng với mục đích lâu dài cũng một tần suất cao. Chính vì thế bạn nên mua tại nơi bán đồ nội thất cũ uy tín, chất lượng.

Vậy như thế nào là nơi bán nội thất cũ uy tín, chất lượng. Điều đó không thể cân đo đong đếm được. Thế nhưng thời gian hoạt động cũng như phản hồi của những khách hàng trước chính là thước đo để bạn có thể tham khảo và “chọn mặt gửi vàng”.

Tìm hiểu về chất liệu bọc cũng như nguồn gốc xuất xứ

Kiểm tra bằng cách trải nghiệm thực tế

Bạn có thể ngồi xuống để kiểm tra độ cứng cáp cũng như chắc chắn của bàn ghế sofa.

Chọn kích thước

Bên cạnh việc kiểm tra, bạn nên quan tâm đến kích thước sofa. Bởi một chiếc sofa cỡ lớn không thể vào căn phòng hẹp hoặc vừa được…

Đồ Cũ Thanh Tuấn – đia chỉ mua sofa cũ uy tín

bano Kinh nghiệm khi mua sofa cũ tại Đồ Cũ Thanh Tuấn

Với nhiều năm kinh nghiệm việc thu mua, nhập và cung cấp nội thất cũ chất lượng.Trong quá trình hoạt động, thành công lớn nhất mà Đồ Cũ Thanh Tuấn có được ngày hôm nay chính là có được sự tín dụng của đông đảo khách hàng trên thị trường. Đồ Cũ Thanh Tuấn đã vào từng nhà, cung cấp những sản phẩm đồ nội thất cũ chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Sở hữu những mẫu nội thất cũ tại Đồ Cũ Thanh Tuấn là bạn đang sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín với giá cạnh tranh.

Xem thêm:

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Page: fb.com/docuthanhtuan