Cần thanh lý hoặc mua đồ nội thất cũ tại quận 6 hãy đến ngay Đồ cũ Thanh Tuấn với hơn 8 năm kinh nghiệm sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất. Cung cấp đầy đủ mặt hàng bàn ghế cũ luôn có sẵn với số lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu cảu khách hàng.

Có nên mua đồ nội thất cũ quận 6?

Nhiều khách hàng mới còn chưa biết đến mặt hàng đồ nội thất cũ. Đây là những mặt hàng còn sử dụng được và bán tại những cửa hàng thanh lý đồ cũ.

Đa số có chất lượng từ 90% trở lên nên sử dụng tốt. Có rất nhiều mẫu mã, kích thước, chất liệu, kiểu dáng,… khác nhau để bạn chọn theo nhu cầu. Cho nên bạn ở quận 6 hoàn toàn mua đồ nội thất cũ về sử dụng.

ban-ghe-cu-quan-6-1024x768 Địa chỉ mua bán đồ nội thất bàn ghế cũ quận 6

Những lợi ích khi mua bàn ghế cũ quận 6

Mua đồ cũ để sử dụng có nhiều lợi ích như:

Đa dạng mặt hàng. Tại các cửa hàng mua bán đồ nội thất cũ có nhiều mặt hàng khác nhau sử dụng trong gia đình, trong văn phòng, công ty, cơ quan, hoặc kinh doanh quán.

Giá rẻ mà sản phẩm chất lượng. Giá bán của mình mặt hàng đồ nội thất cũ thường rẻ hơn từ 40 – 70% so với bạn mua mới. Chất lượng sản phẩm thì được đảm bảo từ 90% trở lên.

Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Với những bạn mua số lượng bàn ghế cũ nhiều để mở văn phòng làm việc, mở quán ăn uống hoặc kinh doanh quán cafe, giá rẻ mua với số lượng lớn nên giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Mua đồ cũ ở đâu tốt tại quận 6?

Thời đại công nghệ nên bạn có thể tìm kiếm những cửa hàng mua bán đồ cũ tại quận 6 trên google và chọn cửa hàng uy tín nhất. Tuy nhiên ở quận 6 không nhất thiết phải mua đồ cũ tại quận 6, bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng chất lượng khác ở quận khác tại TPHCM.

Đồ cũ Thanh Tuấn là một trong những cửa hàng có vị trí nằm tại quận Tân Bình và sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại quận 6. Cho nên bạn hoàn toàn có thể mua bán tại cửa hàng chúng tôi.

Đồ cũ Thanh Tuấn chuyên mua bán đồ nội thất cũ quận 6

Nếu bạn đang tìm một cửa hàng mua bán đồ nội thất cũ có quy mô kinh doanh lớn thì Đồ cũ Thanh Tuấn là một lựa chọn phù hợp. Chúng tôi có kho chứa lớn với hàng nghìn mặt hàng khác nhau, dịch vụ thu mua đồ cũ về hàng ngày nên cập nhật mẫu mới liên tục.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và thợ đông đúc nên sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển tận nơi, lắp đặt tận nhà trong ngày cho bạn.

noi-that-cu-quan-6 Địa chỉ mua bán đồ nội thất bàn ghế cũ quận 6

Thanh Tuấn cung cấp nội thất cũ gì tại quận 6?

Đến với Đồ cũ Thanh Tuấn quý khách hàng sẽ có 2 dịch vụ để chọn lựa:

Mua đồ nội thất cũ

Cung cấp đồ nội thất cũ gia đình gồm những mặt hàng như bàn ghế ăn cũ, tủ bếp cũ, sofa cũ, salon gỗ cũ, bàn thờ cũ, tủ đựng giày dép cũ, kệ trang trí cũ, tủ quần áo cũ, giường ngủ cũ, bàn trang điểm cũ, kệ tivi cũ, …

Cung cấp đồ nội thất văn phòng cũ gồm những mặt hàng như bàn làm việc cũ, ghế văn phòng cũ, ghế xoay cũ, ghế chân quỳ cũ, bàn giám đốc cũ, ghế giám đốc cũ, bàn họp cũ, tủ hồ sơ cũ, kệ tài liệu cũ, kệ trang trí cũ, bàn kế toàn cũ, vách ngăn văn phòng cũ,…

Cung cấp đồ nội thất cũ cho kinh doanh gồm những mặt hàng như bàn ghế quán cafe cũ, bàn ghế quán ăn cũ, tủ kệ trưng bày cũ, quầy lễ tân cũ, quầy pha chế cũ, quầy thu ngân cũ, và nhiều đồ nội thất cũ khác sử dụng trong kinh doanh,

Bán đồ nội thất cũ

Bạn có đồ nội thất cũ không còn sử dụng nữa và cần bán đi. Vậy hãy xem qua dịch vụ thu mua đồ cũ của chúng tôi để bán được với giá cao, thu mua tận nơi nhanh chóng trong ngày, thanh toán 1 lần duy nhất.

Tại sao ở quận 6 chọn Thanh Tuấn để mua bàn ghế?

– Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hàng hóa và lắp đặt đến tận nhà của quý khách dù bạn ở quận 6.

– Kho hàng của chúng tôi lớn, có đầy đủ mặt hàng và số lượng, cho nên đáp ứng được đa số khách hàng khi đến đây.

– Thu mua liên tục nên mẫu mới về mỗi ngày.

– Hàng luôn có sẵn để đáp ứng khách hàng.

– Chất lượng hàng luôn đạt chuẩn từ 90% trở lên.

– Giá bán rẻ hơn các đơn vị khác từ 20% – 30%.

– Có nhiều ưu đãi khi mua số lượng lớn.

– Thu mua tận nơi trong ngày.

Tham khảo thêm các quận khác: