• Ai đó đang cần tìm mua bàn ghế để dùng trong gia đình hoặc kinh doanh thì mua ở đâu?
  • Ai đó có 1 hoặc nhiều bàn ghế cũ cần bán thì bán nơi nào?
  • Ai đó không có yêu cầu đặc biệt cao hoặc muốn mua bàn ghế cũ nhằm tiết kiệm ngân sách thì phải làm sao?
  • Đó là một vài câu hỏi trong rất rất nhiều câu hỏi được đặt ra trên các diễn đàn về nội thất, đồ gia dụng cũ hiện nay.

1. Tôi tìm “địa chỉ mua bán bàn ghế cũ quận 1” trên mạng.

Lấy ví dụ, bạn ở Quận 1, có nhu cầu mua hoặc bán bàn ghế cũ, thường bạn sẽ lên google và tìm theo từ khoá “địa chỉ mua bán bàn ghế cũ quận 1”. Tất nhiên tiếp theo đó bạn bị lạc giữa mê cung thông tin với rất nhiều địa chỉ khác nhau, nơi nào cũng nói mình là nhất và khiến bạn không biết tin tưởng vào nơi nào cả.

Để có sự lựa chọn chính xác nhất, bạn phải hiểu được bản chất vấn đề. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về, định nghĩa và khái niệm của thị trường bàn ghế cũ, biết được nên chọn gương mặt nào để còn gửi vàng nhé.

ban-ghe-cu-quan-1 Mua bàn ghế nội thất cũ ở đâu tại quận 1?

2. Tại sao lại có những cửa hàng đồ cũ quận 1?

Có rất nhiều người thắc mắc đã có những trang môi giới trực tiếp giữa người mua, người bán như Chợ Tốt, các group Facebook vậy làm sao còn đất sống cho những cửa hàng thu mua, buôn bán đồ nội thất cũ?

Câu trả lời rất đơn giản, người mua và người bán rất hiếm khi gặp nhau đúng thời điểm. Ví dụ bạn có một chiếc bàn gỗ quý muốn bán nhưng thời điểm đó không có bất cứ người nào có nhu cầu hoặc bạn không gặp được người nào có nhu cầu. Bắt buộc bạn phải bán chiếc bàn cho một người có kho rộng, có khả năng chờ đợi. Cũng như trên, bạn cần mua một chiếc bàn gỗ quý nhưng thị trường không ai bán, hoặc người bán đã bán rồi…v.v Như vậy bạn lại phải đến cửa hàng đồ cũ, nơi luôn luôn có trữ tất cả các loại bàn ghế thanh lý.

Cũng có nhiều nguyên nhân khách quan khác như bạn cần bán hoặc cần mua số lượng lớn bàn ghế cũ trong thời gian gấp rút, xác suất bạn tìm được đối tác  thích hợp trong thời điểm đó phải nói gần như bằng không. Cuối cùng bạn vẫn phải liên hệ cửa hàng nội thất bàn ghế cũ.

3. Lợi ích mua bán đồ nội thất cũ tại quận 1

ban-ghe-cu-tai-quan-1 Mua bàn ghế nội thất cũ ở đâu tại quận 1?

Đối với người mua:

Rẻ! Tất nhiên là rẻ hơn nhiều so với mua hàng mới rồi. Nhìn chung tất cả các hình thức B2C đều phải kiếm lời trên sản phẩm bán ra cho người tiêu dùng. Song, do tính chất ngành hàng đồ cũ không chần công cụ đóng gói cầu kỳ, không phải có bộ phận kiểm tra chất lượng cao sang cùng mặt bằng thuê rẻ. Đa số tất cả các cửa hàng nội thất cũ đều bán hàng với giá chênh lệch không quá nhiều so với giá đầu vào.

Đối với người bán:

Vẫn là rẻ, nhưng chưa chắc bạn bán trực tiếp cho người dùng lại được giá cao hơn nhé. Ưu điểm lớn nhất khi bán cho cửa hàng là nhanh, gọn và không bị bán hố. Đa số các đơn vị thu mua bàn ghế, nội thất cũ đều dựa trên giá cả thị trường, chất lượng gỗ, thiết kế và độ nguyên vẹn của sản phẩm để định giá. Điều này nhằm phản ảnh giá trị thực sự của sản phẩm. Đặc biệt, không cửa hàng nào dùng uy tín của mình ra để đổi lấy chút tiền nên nếu bạn không rành về gỗ thì cứ hỏi nhân viên. Họ sẽ giải thích cho bạn chiếc bàn, ghế bạn đang bán là gỗ gì, quý hay không quý nhé.

4. Cách tìm cửa hàng đồ cũ quận 1 uy tín

Vậy như đầu bài viết, nếu bạn đang ở quận 1 vậy chọn lựa địa chỉ mua bán bàn ghế cũ quận 1 như thế nào?

Đầu tiên, bạn phải xem được cửa hàng đó có phải là địa chỉ thật không, có hình ảnh cụ thể địa điểm, sản phẩm rõ ràng không. Thường những cửa hàng uy tín là những cửa hàng đã hoạt động lâu năm, có trang web chính thức, địa chỉ đã được xác nhận trên google map.

Sau khi đã chọn được địa điểm, khi đến nơi giao dịch bạn nên quan sát cẩn thận sản phẩm ở đây có được bày trí ngăn nắp không, nhân viên có đồng phục, tác phong chuyên nghiệp không, lượng khách hàng như thế nào.

Và cuối cùng, một cửa hàng bàn ghế cũ uy tín luôn luôn niêm yết giá sản phẩm. Nhân viên thật thà, tư vấn nhiệt tình, không bao giờ chèo kéo hay nói quá nhiều làm ảnh hưởng đến quyết định mua, bán của khách hàng.

5. Thanh Tuấn – Địa chỉ mua bán bàn ghế cũ quận 1

mua-ban-ghe-cu-quan-1 Mua bàn ghế nội thất cũ ở đâu tại quận 1?

Cửa hàng Đồ Cũ Thanh Tuấn không chỉ thu mua tại nhà, giao hàng tận nơi ở Quận 1 mà còn phủ sóng rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi chuyên thu mua đồ nội thất cũ, buôn bán các mặt hàng nội thất đã qua sử dụng, nội thất gia đình cũ, nội thất văn phòng cũ, quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Với cam kết về uy tín, chất lượng, mua giá đúng, bán giá rẻ hàng đầu tại TPHCM.

Trụ sở đặt tại: 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM Đt :

Số điện thoại:  0902630611 – 0903363462

Tham khảo thêm các quận khác: