Cửa hàng Đồ Cũ Thanh Tuấn mua bán hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt đồ nội thất cũ tận nơi quận 12. Cung cấp đầy đủ các mặt hàng đồ cũ sử dụng trong gia đình, văn phòng, kinh doanh,… với số lượng hàng hóa lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mua bàn ghế cũ quận 12 có ích lợi gì?

Những mặt hàng đồ nội thất cũ khi mua có rất nhiều lợi ích khác nhau, ví dụ như:

Tiết kiệm chi phí: Các mặt hàng đồ cũ được bán với giá khá rẻ. Cho nên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Mua số lượng lớn để vở văn phòng, kinh doanh quán,… giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư.

Có nhiều sự chọn lựa: Mặt hàng đồ cũ có rất nhiều mẫu mã, kích thước, chất liệu,… có thiết kế từ cổ điển đến hiện đại nên người mua có được nhiều sự chọn lựa theo nhu cầu.

Chất lượng còn sử dụng tốt: Đồ cũ được bán tại các cửa hàng thanh lý luôn còn sử dụng được, chất lượng từ 90% trở lên nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua về sử dụng.

ban-ghe-cu-quan-12-768x1024 Cửa hàng mua bán đồ nội thất bàn ghế cũ quận 12

Sử dụng đồ nội thất cũ quận 12 có tốt không?

Bạn hoàn toàn có thể mua về để sử dụng. Bởi vì: Các sản phẩm đều qua chọn lọc trong quá trình thu mua, chỉ chọn những sản phẩm còn sử dụng được. Sau đó tân trang, vệ sinh lại để bán đến tay người tiêu dùng.

Chất lượng luôn đảm bảo, giá cả lại rẻ nữa. Nên bạn hoàn toàn mua để sử dụng.

Nên mua đồ nội thất cũ ở đâu quận 12?

Tại một quận có diện tích lớn như quận 12 có khá nhiều cửa hàng cung cấp mặt hàng đồ nội thất cũ. Bạn có thể tìm kiếm qua những con đường lớn, hỏi bạn bè người thân hoặc tìm kiếm trên google.

Tuy nhiên không nhất thiết bạn phải mua tại quận 12. Ở các quận khác tại TPHCM có nhiều cửa hàng lớn đa dạng mặt hàng sẵn sàng vận chuyển đến tại nhà cho bạn. Trong đó có Đồ Cũ Thanh Tuấn với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán đồ cũ sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Đồ Cũ Thanh Tuấn mua bán nội thất cũ tại quận 12

noi-that-cu-quan-12 Cửa hàng mua bán đồ nội thất bàn ghế cũ quận 12

Đến với Đồ Cũ Thanh Tuấn quý khách hàng sẽ nhận được các mặt hàng sau đây:

Đồ nội thất cũ trong gia đình

Nội thất cũ như sofa cũ phòng khách, tủ tivi cũ, tủ giầy, tủ trang trí, tủ quần áo cũ, giường ngủ, tủ áo cũ, bàn ghế phòng ăn, tủ bếp, bàn thờ, tủ thờ, … và nhiều loại khác được sử dụng cho các đồ vật bằng gỗ cho gia đình, căn hộ, chung cư, …

Đồ nội thất cũ trong văn phòng

Nội thất văn phòng cũ gồm các loại bàn làm việc cũ, các loại ghế văn phòng cũ, bàn ghế giám đốc cũ, bàn ghế nhân viên cũ, trưởng phòng, kế toán,…. Bàn họp, tủ hồ sơ cũ, tủ cabin mini, vách ngăn văn phòng, giá sách, quầy lễ tân, …

Đồ nội thất cũ trong kinh doanh

Nội thất dùng trong kinh doanh như bàn ghế cũ quán cafe, bàn ghế cũ quán ăn, quán bar, quán ăn vỉa hè, quầy lễ tân – thu ngân, quầy trưng bày sản phẩm các loại … vv Các sản phẩm đồ gỗ cũ dùng trong quán karaoke, spa, tiệm nail, tiệm cắt tóc …

Dịch vụ thu mua đồ cũ

Nếu bạn có nhu cầu bán thanh lý đồ nội thất cũ với giá cao thì xem qua dịch vụ thu mua đồ cũ của Đồ Cũ Thanh Tuấn nhé! Thu mua nhanh chóng tận nơi trong ngày. Không ép giá.

Những lý do mua đồ cũ quận 12 tại Đồ Cũ Thanh Tuấn?

Dưới đây là một vài lý do bạn nên chọn cửa hàng Đồ Cũ Thanh Tuấn khi cần mua bàn ghế cũ tại quận 12:

– Sẽ vận chuyển đến nơi tại các phường quận 12 nhanh chóng trong ngày.

– Kho chứa hàng nghìn mặt hàng khách nhau để chọn theo nhu cầu.

– Sản phẩm luôn có chất lượng từ 90% trở lên, hàng đẹp còn sử dụng và lâu dài theo thời gian.

– Đầy đủ các sản phẩm đồ nội thất sử dụng trong gia đình hoặc bạn mua về để mở văn phòng làm việc, kinh doanh quán ăn uống, quán cafe, trà sữa,…

– Luôn có sẵn số lượng lớn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại quận 12 cũng như các quận trong TPHCM.

– Là cửa hàng lớn nhiều năm kinh nghiệm, được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua.

– Bộ phận thu mua luôn hoạt động nên sẽ có mẫu mặt hàng về liên tục.

– Có nhiều chính sách ưu đãi khi mua số lượng nhiều.

– Có chính sách đổi trả nếu phát hiện sản phẩm không như cam kết.

Tham khảo thêm các quận khác: