Chọn Bàn Làm Việc Cho Văn Phòng Có Không Gian Nhỏ – Hầu hết các công ty nhỏ và vừa đều chọn cho mình văn phòng làm việc có diện tích nhỏ. Việc này kéo theo sự khó khăn khi chọn bàn làm việc để bố trí cho phù hợp. Để tiết kiệm không gian văn phòng. Hàng Thanh Lý 436 xin giới thiệu các loại bàn làm việc phù hợp với các không gian văn phòng nhỏ.

Hiện nay, cả nước có khoảng trên 500 nghìn doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME). Chiếm 97,5% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động. Hàng năm, các doanh nghiệp SME đóng góp khoảng 40% GDP và thu hút 51% lực lượng lao động của cả nước. Mặc dù đông về số lượng nhưng trên thực tế các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Vẫn còn rất yếu kém về thực lực tài chính. Quy mô vốn nhỏ, phạm vi hoạt động hẹp.

Chính vì vậy, phần lớn các doanh nghiệp nhỏ và vừa đều chọn cho mình những văn phòng làm việc có diện tích hạn chế. Việc này kéo theo sự khó khăn khi chọn bàn làm việc để bố trí cho phù hợp. Để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm không gian. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp các loại bàn làm việc phù hợp với các không gian văn phòng nhỏ.

1. Bàn làm việc theo cụm

Bàn làm việc theo cụm vừa có thể tiết kiệm không gian lại vừa có khả năng mang lại sự riêng tư cho nhân viên. Nhân viên có thể tương tác với nhau ở mức độ nhất định nhưng lại có được sự riêng tư cho riêng mình. Tuy nhiên, bàn làm việc theo cụm được đánh giá là không linh động do khó di chuyển. Và không thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

ban-cum-vach-ngan-6-cho Chọn Bàn Làm Việc Cho Văn Phòng Có Không Gian Nhỏ

2. Bàn làm việc hình chữ L

Đây là loại bàn làm việc có khả năng tận dụng tốt các khuất trong văn phòng để tiết kiệm không gian. Bàn làm việc chữ L rất dễ dàng kết hợp và bố trí trong không gian phòng làm việc. Những dáng bàn này có thể vừa kết hợp thành một chiếc bàn máy tính. Bàn để máy Fax, điện thoại, và vừa để làm việc trong cùng một mặt phẳng.

ban-lam-viec-chu-l-hang-fami Chọn Bàn Làm Việc Cho Văn Phòng Có Không Gian Nhỏ

Để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp công ty mới thành lập. Hàng Thanh Lý 436 cung cấp dịch vụ mua bán bàn làm việc cũ với giá cực rẻ. Rất nhiều sản phẩm bàn làm việc cũ chất lượng như mới. Đang được chúng tôi cung cấp cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Nếu quý khách đang có nhu cầu thành lập hay mở rộng văn phòng công ty. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Sắp Xếp Lại Bàn Làm Việc Một Cách Ngăn Nắp

Nên Chọn Loại Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Nào

Tìm ngay một bộ bàn ghế văn phòng cũ đơn giản