Lựa Chọn Mẫu Ghế Văn Phòng Cũ Cho Không Gian Nhỏ

Lựa Chọn Mẫu Ghế Văn Phòng Cũ Cho Không Gian Nhỏ

Lựa Chọn Mẫu Ghế Văn Phòng Cũ – Các công ty nhỏ và vừa hầu hết đều chọn cho mình văn phòng làm việc có diện tích khá khiêm tốn. Việc này kéo theo sự khó khăn khi chọn bàn ghế làm việc để bố trí cho phù hợp. Để tiết kiệm không gian văn phòng. Thanh Tuấn xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp các loại ghế văn phòng phù hợp với các không gian văn phòng nhỏ.

Hiện nay, cả nước có khoảng trên 500 nghìn doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), chiếm 97,5% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động. Hàng năm, các doanh nghiệp SME đóng góp khoảng 40% GDP và thu hút 51% lực lượng lao động của cả nước. Mặc dù đông về số lượng nhưng trên thực tế các doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn còn rất yếu kém về thực lực tài chính, quy mô vốn nhỏ, phạm vi hoạt động hẹp.

Chính vì vậy, phần lớn các doanh nghiệp nhỏ và vừa đều chọn cho mình những văn phòng làm việc có diện tích hạn chế. Việc này kéo theo sự khó khăn khi chọn bàn ghế văn phòng để bố trí cho phù hợp. Để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm không gian, chúng tôi xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp các loại bàn làm việc phù hợp với các không gian văn phòng nhỏ.

Ghế xoay cũ văn phòng nhỏ có tay vịn.

Lựa Chọn Mẫu Ghế Văn Phòng Cũ1

Ghế xoay văn phòng nhỏ có tay vịn có kích thướt khá khiêm tốn.Tổng chiều cao của ghế giao động vào khoảng 1m – 1m1. Chiều rộng ghế vào khoảng 65cm. Rất phù hợp cho các văn phòng có không gian nhỏ gọn.

Ghế xoay cũ lưng trung có tay vịn.

Lựa Chọn Mẫu Ghế Văn Phòng Cũ2

Ghế xoay lưng trung có tay vịn phù hợp với văn phòng có diện tích vừa. Ghế có chiều cao giao động từ 98cm – 108cm. Chiều rộng ghế là 51cm x 61cm. Ghế tương thích với mọi loại bàn làm việc. Rất phù hợp hợp cho văn phòng có quy mô vừa.

Ghế xếp xanh văn phòng.

Lựa Chọn Mẫu Ghế Văn Phòng Cũ3

Ghế xếp văn phòng có tổng chiều cao là 80cm. Thân ghế rộng 45cm x 40cm. Nệm ghế cao 47cm. Ghế rất tiện dụng và phù hợp với mọi không gian văn phòng. Tạo sự gọn gàng và ngăn nắp cho văn phòng công ty bạn.

Địa chỉ cung cấp bàn ghế văn phòng cũ chất lượng. Nhiều mẫu mã, giá thành rẻ nhất tại TPHCM.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

 

0902630611