Sắp Xếp Lại Bàn Làm Việc Một Cách Ngăn Nắp – Góc làm việc trong nhà thường không phải là một phòng tách biệt với phần còn lại của căn nhà. Bởi vậy một bàn làm việc lộn xộn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến không chỉ là năng suất công việc mà còn toàn bộ ‘tâm trạng” của không gian xung quanh.

Dưới đây là một vài mẹo sáng tạo giúp bạn hứng thú hơn với công việc dọn dẹp bàn làm việc. Để góc làm việc luôn gọn gàng và ngăn nắp.

Sắp Xếp Lại Bàn Làm Việc

ban-lam-viec-chuan Sắp Xếp Lại Bàn Làm Việc Một Cách Ngăn Nắp

1. Điều chỉnh lại vị trí đặt laptop

Hãy đảm bảo rằng, màn hình laptop của bạn cao vừa tầm mắt của bạn. Và bạn không phải ngước mắt lên hay nhìn xuống dưới gây mỏi cổ và cảm giác mệt mỏi. Để để điều chỉnh vấn đề này, bạn nên đặt một chiếc hộp ở trung tâm mặt bàn làm giá đỡ cho laptop. Đặt ghế ngồi vừa tầm, tay và lưng thẳng, các ngón tay di chuyển trên bàn phím thoải mái.

2. Xử lý vấn đề tìm đồ trong ngăn kéo

Theo một báo cáo từ Wall Street, trung bình một người Mỹ mất khoảng 6 tuần của một năm để tìm kiếm những vật dụng trong ngăn kéo. Thực tế cho thấy rằng, ngăn kéo là một thiết kế thông minh để tiết kiệm diện tích. Nhưng nó không hữu ích lắm khi các đồ vật bị để lẫn vào nhau, rất khó tìm kiếm. Để khắc phục điều này, bạn có thể dùng những hộp nhỏ để đựng ghim kẹp, băng dính, bút, thước và các thiết bị văn phòng khác.

3. Xử lý vấn đề lưu trữ giấy tờ

Các chồng đống giấy tờ có thể làm mặt bàn làm việc của bạn nhìn bừa bộn. Nếu bạn có nhiều loại giấy tờ với các kích cỡ khác nhau. Bạn nên phân loại chúng ra và đặt vào những chiếc hộp phù hợp với kích cỡ giấy. Như vậy, khu vực để giấy tờ của bạn nhìn sẽ ngăn nắp và dễ tìm hơn.

4. Quản lý những giấy tờ “lặt vặt”

Với những thứ giấy tờ “lặt vặt”. Bạn cũng nên tìm cách sắp xếp chúng một cách khoa học. Ví dụ, bạn phân các loại giấy tờ theo ngày hay theo tính chất công việc, rồi để vào từng tệp riêng. Ứng với mỗi mục đích phân loại giấy tờ, bạn sử dụng các màu sắc khác nhau để phân biệt chúng. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm giấy tờ và quản lý chúng dễ dàng hơn.

Xem thêm: mua bàn làm việc cũ giá rẻ.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Bí quyết giúp chọn được bàn ghế làm việc cũ chất lượng

Lúc Nào Bạn Cần Thay Đổi Bàn Ghế Văn Phòng Làm Việc