Hàng Thanh Lý 436 xin chia sẻ với các bạn bí kíp giảm chi phí cho các công ty mới thành lập mà mình đã tích lũy được bấy lâu nay. Với bí kíp này sẽ giúp ích rất nhiều cho các cơ sở mới kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào. Vấn đề đầu tiên luôn làm bạn đắn đo suy nghĩ đó chính là chi phí.

Để thành lập một công ty không hề đơn giản như bạn nghĩ. Vì thực tế sẽ có rất nhiều sự khác biệt khi bạn lên kế hoặc và những dự định trong đầu. Hãy đi vào thực tế và khởi đầu một cơ sở kinh doanh dù lớn hay nhỏ hãy thực hiện giấc mơ của mình.

ban-lam-viec-cho-van-phong-co-khong-gian-nho-hep Bí Kíp Giảm Chi Phí Cho Các Công Ty Mới Thành Lập

Một số bí quyết giúp bạn giảm chi phí đầu tư ban đầu đáng kể

1. Thành lập một website

Bạn đang kiếm cho mình một nơi hoạt động lý tưởng. Để khách hàng có thể chú ý đến bạn. Bạn cần cho mọi người biết bạn đang kinh doanh, buôn bán những gì v.v… Để trả lời những câu hỏi trên… Bạn phải tìm kiếm một mặt tiền có vị trí đông đảo người qua lại. Có chỗ để xe thông thoán, đó chỉ là phần cơ bản.

Tiếp theo để thông tin cho khách hàng ở nơi khác hoặc tỉnh khác. Bạn cần phải nhờ đến những dịch vụ quảng cáo… Những lựa chọn tôi vừa liệt kê như trên khỏi phải tính bạn cũng thấy trước mắt là đống chi phí đầu tư khổng lồ.

Vậy cách để mọi người mau chóng biết đến bạn không cần phải lệ thuộc vào mặt bằng. Hoặc những công ty quảng cáo chính là thành lập một Website của riêng mình. Với thời đại công nghệ thông tin hội nhập, nhà nhà đều có internet, người người truy cập internet. Thay vì phải chạy ngoài đường nắng nóng để tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ đúng với nhu cầu của mình. Thì lựa chọn được ưu tiên chính là tìm kiếm trên internet.

Vậy cần gì mặt tiền có vị trí nhiều người qua lại. Tại sao phải bỏ chi phí cho các công ty quảng cáo truyển thống, bạn có thể tập trung đầu tư cho Website của mình hiệu quả thân thiện với người tiêu dùng. Bạn sẽ có 1 lượng khách đáng kể mà người khác sẽ phải ganh tỵ đấy. Đến khi nhiều người biết đến dù nơi hoạt động của bạn nằm đâu đó trong hẻm nhưng khách vẫn ùn ùn kéo đến. (nhớ chuẩn bị chỗ để xe cho khách hàng nhé).

2. Mua nội thất văn phòng cũ

dia-chi-cung-cap-ban-ghe-van-phong-uy-tin Bí Kíp Giảm Chi Phí Cho Các Công Ty Mới Thành Lập

Đây cũng là 1 tuyệt chiêu giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí khi khởi đầu. Hãy thử suy nghĩ ví dụ công ty bạn gồm 10 nhân viên. Để hoạt động bạn cần đầu tư cho văn phòng mình tối thiểu 1 nhân viên là 1 bàn, 1 ghế… Và cứ như vậy x10. Một khoản chi phí khổng lồ, chưa kể tủ hồ sơ, máy vi tính linh tinh.

Bạn nghĩ thế nào về bàn ghế văn phòng cũ thanh lý tuy đã qua sử dụng nhưng tình trạng vẫn trên 90%. Nhưng chi phí chỉ bằng 1/3 hàng mới. Khá tiết kiệm đúng không, nhưng giá trị sử dụng vẫn đảm bảo. Đa số các doanh nghiệp vừa bắt đầu luôn chọn cách này để tiết kiệm chi phí đầu tư. Mua bàn ghế văn phòng cũ là cách giảm chi phí hiệu quả mà ít ai biết đến.

Bạn cần mua nội thất bàn ghế văn phòng cũ hãy gọi ngay cho chúng tôi HOTLINE : 0902630611 (Zalo 24/24).

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Địa chỉ : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Thiết Kế Bàn Ghế Văn Phòng Cho Công Ty Mới Thành Lập

10 Lưu Ý Khi Bố Trí Văn Phòng Công Ty

Những Lý Do Nhiều Công Ty Chọn Bàn Ghế Cũ Cho Văn Phòng