Bàn Ghế Văn Phòng Cũ Là Lựa Chọn Tối Ưu – Khởi nghiệp là thời điểm cực kì khó khăn về kinh tế. Setup văn phòng làm việc làm sao cho tiết kiệm chi phí? Vấn đề này đang là mối quan tâm của nhiều người mới bước đầu lập nghiệp. Cách giải quyết vấn đề trên chỉ có thể là chọn mua đồ cũ, hàng thanh lý. Cách duy nhất giải quyết vấn đề trên một cách nhanh chóng.

Dưới đây Hàng Thanh Lý 436 sẽ nêu ra 3 nguyên nhân khiến bàn ghế văn phòng cũ. Trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho người bước đầu lập nghiệp.

Lý Do Nhiều Công Ty Chọn Bàn Ghế Cũ Cho Văn Phòng

Mua bàn ghế văn phòng cũ đang trở thành xu hướng hiện nay được nhiều doanh nghiệp, công ty ưa chuộng bởi:

– Tiết kiệm được chi phí tối ưu và hiệu quả nhất: Mua đồ thanh lý sẽ có giá chỉ bằng 1/3, thậm chí là ½ giá trị của sản phẩm mới nên giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tới 40 – 60%.

– Sử dụng dài lâu, không bị lỗi mốt: Với chất lượng đảm bảo nên bàn ghế thanh lý cũng có thể sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt, chi phí mua bàn ghế văn phòng cũ có giá rẻ, sau một thời gian sử dụng, bạn cảm thấy không thích thì bạn có thể đầu tư sản phẩm mới cho văn phòng mình mà không cần phải suy nghĩ tới vấn đề giá cả.

– Mua bàn ghế làm việc thanh lý nhưng vẫn có chất lượng tốt: Nếu như bạn chọn được nơi bán bàn ghế làm việc cũ uy tín sẽ giúp bạn chọn được mặt hàng có chất lượng tốt.

ban-lam-viec-cu-1m2-co-3-hoc Những Lý Do Nhiều Công Ty Chọn Bàn Ghế Cũ Cho Văn Phòng

1/ Giá Bàn Ghế Thanh Lý Cực Kì Thấp

Như các bạn đã thấy. Lý do đầu tiên khiến bàn ghế văn phòng cũ được nhiều người lựa chọn nhất là đây! Nó gần như đã giải quyết tất cả vấn đề về chi phí đầu tư cho bước đầu của bạn. Đúng bước đầu khởi nghiệp, đối với những bạn gia đình không có kinh tế đầu tư. Thiết kế nội thất cho một văn phòng làm việc là điều bất khả thi.

Cơ bản như những chi phí sau đây cũng đủ làm chóng mặt, nào là mặt bằng, nhân viên… Chi phí bắt đầu lên một con số khổng lồ và khoảng đầu tư vào đồ nội thất văn phòng sẽ là khoảng nặng nhất. Ngược lại nếu bạn chọn lựa mua đồ nội thất văn phòng cũ chi phí sẽ giảm đi khá nhiều. Đây là lựa chọn có thể giảm chi phí đầu tư của bạn xuống tới 50%.

bàn-ghế-làm-việc-cũ-thanh-lý-giá-rẻ-như-cho Những Lý Do Nhiều Công Ty Chọn Bàn Ghế Cũ Cho Văn Phòng

2/ Giảm Tổn Thất Về Kinh Tế Nếu Không May Bạn Thất Bại.

Có câu “ thất bại là mẹ thành công”. Phần lớn lần đầu khởi nghiệp luôn gặp phải nhiều bất trắc khi chưa có nhiều kinh nghiệm trên thương trường. Và theo thống kê đến 80% mọi người khi bước vào kinh doanh đều thất bại trong lần đầu tiên thử sức.

Thay vì phải mất 100% số vốn bạn tích luỹ cho việc kinh doanh của mình. Mua sắm bàn ghế văn phòng cũ bạn chỉ mất 50%. Hơn nữa khi không cần sử dụng đến, bạn cũng có thể thanh lý lại và thu hồi được một số vốn nho nhỏ. Từ đó ta có thể thấy bạn có thể dùng số vốn còn lại trong kế hoạch đầu tư trưởng thành hơn trong lần thử sức kế tiếp trên thương trường.

bàn-làm-việc-cũ-01 Những Lý Do Nhiều Công Ty Chọn Bàn Ghế Cũ Cho Văn Phòng

Do nhu cầu về mua bán trao đổi bàn ghế làm việc giá rẻ tăng cao. Mỗi tổ chức, công ty tới cá nhân đều mong muốn sở hữu bộ bàn ghế đẹp, thích hợp nhất. Nhưng không phải cũng bỏ ra khoản tiền lớn để mua sắm.

Cách giải quyết hoàn hảo nhất là lựa chọn mua sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ nhưng có chất lượng tốt. Nhờ vào đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí hiệu quả.

Nắm bắt được điều này, đồ cũ Hàng Thanh Lý 436 đã ra đời, phát triển trong lĩnh vực thanh lý bàn ghế uy tín trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ở trên địa bàn TPHCM. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thanh lý bàn ghế, bàn ghế làm việc thanh lý Hàng Thanh Lý 436 đã và đang trở thành đơn vị hàng đầu có số lượng sản phẩm đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng … hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đến với đồ cũ Hàng Thanh Lý 436, bạn sẽ hài lòng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn dịch vụ.

Là đơn vị cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý uy tín số một tại TPHCM, Hàng Thanh Lý 436 giúp bạn dễ dàng tận dụng và chuyển đổi đến khách hàng đang có nhu cầu mua và bán đồ nội thất. Liên hệ tới số 0902.630.611 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc tốt nhất.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Những Chất Liệu Khác Nhau Của Ghế Văn Phòng

Cách Xử Lý Ghế Văn Phòng Bị Tụt Hơi Ben