Những Lý Do Khiến Bàn Ghế Văn Phòng Cũ Là Lựa Chọn Tối Ưu

ban-ghe-lam-viec-cu-thanh-ly

Những Lý Do Khiến Bàn Ghế Văn Phòng Cũ Là Lựa Chọn Tối Ưu

Bàn Ghế Văn Phòng Cũ Là Lựa Chọn Tối Ưu – Khởi nghiệp là thời điểm cực kì khó khăn về kinh tế. Setup văn phòng làm việc làm sao cho tiết kiệm chi phí? Vấn đề này đang là mối quan tâm của nhiều người mới bước đầu lập nghiệp. Cách giải quyết vấn đề trên chỉ có thể là chọn mua đồ cũ, hàng thanh lý. Cách duy nhất giải quyết vấn đề trên một cách nhanh chóng.

Dưới đây Đồ Cũ Thanh Tuấn sẽ nêu ra 3 nguyên nhân khiến bàn ghế văn phòng cũ. Trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho người bước đầu lập nghiệp.

1/ Giá Bàn Ghế Thanh Lý Cực Kì Thấp.

Như các bạn đã thấy. Lý do đầu tiên khiến bàn ghế văn phòng cũ được nhiều người lựa chọn nhất là đây! Nó gần như đã giải quyết tất cả vấn đề về chi phí đầu tư cho bước đầu của bạn. Đúng bước đầu khởi nghiệp, đối với những bạn gia đình không có kinh tế đầu tư. Thiết kế nội thất cho một văn phòng làm việc là điều bất khả thi.

Cơ bản như những chi phí sau đây cũng đủ làm chóng mặt, nào là mặt bằng, nhân viên… Chi phí bắt đầu lên một con số khổng lồ và khoảng đầu tư vào đồ nội thất văn phòng sẽ là khoảng nặng nhất. Ngược lại nếu bạn chọn lựa mua đồ nội thất văn phòng cũ chi phí sẽ giảm đi khá nhiều. Đây là lựa chọn có thể giảm chi phí đầu tư của bạn xuống tới 50%.

Bàn Ghế Văn Phòng Cũ Là Lựa Chọn Tối Ưu

2/ Giảm Tổn Thất Về Kinh Tế Nếu Không May Bạn Thất Bại.

Có câu “ thất bại là mẹ thành công”. Phần lớn lần đầu khởi nghiệp luôn gặp phải nhiều bất trắc khi chưa có nhiều kinh nghiệm trên thương trường. Và theo thống kê đến 80% mọi người khi bước vào kinh doanh đều thất bại trong lần đầu tiên thử sức.

Thay vì phải mất 100% số vốn bạn tích luỹ cho việc kinh doanh của mình. Mua sắm bàn ghế văn phòng cũ bạn chỉ mất 50%. Hơn nữa khi không cần sử dụng đến, bạn cũng có thể thanh lý lại và thu hồi được một số vốn nho nhỏ. Từ đó ta có thể thấy bạn có thể dùng số vốn còn lại trong kế hoạch đầu tư trưởng thành hơn trong lần thử sức kế tiếp trên thương trường.

Bàn Ghế Văn Phòng Cũ Là Lựa Chọn Tối Ưu1

Đồ Cũ Thanh Tuấn là một trong những đơn vị thanh lý bàn ghế văn phòng cũ uy tín giá rẻ nhất TPHCM hiện nay. Tất cả các sản phẩm bàn ghế văn phòng ở Thanh Tuấn đều được kiểm định chất lượng kỉ càng. Đảm bảo sản phẩm phải đạt giá trị trên 90% trước khi bày bán.

Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE : 0902.630.611. Để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

 

0902630611