Bàn Làm Việc Cũ Giá Rẻ Cho Văn Phòng

ban-lam-cu-gia-re

Bàn Làm Việc Cũ Giá Rẻ Cho Văn Phòng Tại TPHCM

Bàn làm việc cũ giá rẻ cho văn phòng là lựa chọn sáng suốt cho các Công ty mới thành lập. Với giá thành rẻ, sản phẩm chất lượng không thua kém gì sản phẩm mới. Nếu quyết định mua bàn làm việc mới thì chi phí bỏ ra sẽ cao hơn rất nhiều so với bàn làm việc cũ.

Bạn hãy hình dung đối với việc mới thành lập công ty. Thì rất nhiều chi phí phát sinh như: điện, nước, tiền lương cho nhân viên, tiền mặt bằng… Đủ thứ tiền phát sinh. Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh và muốn tiết kiệm chi phí. Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình bàn làm việc cũ giá rẻ sẽ tiết kiệm được chi phí khá nhiều.

Nhưng vấn đề là làm sao để có thể lựa chọn được nơi bán bàn làm việc thanh lý. Bàn làm việc cũ giá rẻ là vấn đề phải không. Hãy yên tâm. Vì đã có Đồ Cũ Thanh Tuấn.

Một số hình ảnh bàn ghế văn phòng cũ tại kho hàng của chúng tôi.

Bàn Làm Việc Cũ Giá Rẻ Cho Văn Phòng -1

Bàn Làm Việc Cũ Giá Rẻ Cho Văn Phòng -2

Bàn Làm Việc Cũ Giá Rẻ Cho Văn Phòng -3

Nội Thất Thanh Tuấn tự hào là đơn vị cung và thanh lý nội thất với giá tốt. Sản phẩm tồn kho nên thanh lý giá rẻ. Các sản phẩm được chúng tôi thanh lý có giá thấp hơn thị trường từ 10% – 20% so với các đơn vị khác trên thị trường. Chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Đối với các sản phẩm cũ được chúng tôi thanh lý vẫn có chính sách bảo hành giúp khách hàng có thể yên tâm.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Địa chỉ : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

 

0902630611