Việc sử dụng và bảo quản ghế sofa không đúng cách sẽ làm ghế bị hư hỏng nhanh chóng, đặc biệt nếu như bạn muốn thanh lý thì sẽ bị mất giá nhiều. Vậy vấn đề gì khiến cho sofa cũ khi thanh lý sẽ bị mất giá nhiều. Hãy cùng đồ cũ Hàng Thanh Lý 436 tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau đây nhé.

kem1 Vấn đề khiến cho sofa cũ khi thanh lý mất giá

1. Sofa cũ bị rách

Sofa bị rách là một trong lý do khiến cho bạn khó có thể thanh lý bởi chi phí bọc bọc chiếc “áo mới” cho ghế thường có giá rất cao, nếu bán được thì sẽ mất giá. Để có thể tránh việc chiếc ghế bị rách, bên cạnh việc dùng  cẩn thận thì bạn nên phủ lên một tấm khăn để bảo vệ tốt cho ghế hơn.

2. Sử dụng ghế sofa cũ giá rẻ không thực hiện theo hướng dẫn bảo quản

Thông thường, khi bạn mua ghế sofa chất lượng, giá tốt, bạn sẽ các nhân viên bán hàng tư vấn về cách lựa chọn cũng như cách bảo quản, sử dụng ghế một cách chi tiết, cụ thể tốt nhất đảm bảo ghế có tuổi thọ kéo dài. Tuy nhiên, đa số người dùng thường quen hoặc là tự làm theo cách của mình, dẫn tới việc chiếc ghế nhanh xuống cấp. Đặc biệt là nhà có trẻ em thì việc giữ gìn và bảo quản ghế lại càng khó hơn. Do đó, bạn hãy làm theo hướng dẫn bảo quản từ nhân viên bán hàng để cho ghế được sử dụng dài lâu hơn, đặc biệt nếu như thanh lý sẽ có giá hơn.

3. Dùng quá nhiều nước cho chiếc sofa

Chắc hẳn các bạn đều biết, đặc tính của chiếc ghế này là hút ẩm tốt nên nếu như bạn dùng quá nhiều nước để lau chùi và vệ sinh, điều này không những không làm sạch mà còn làm cho bụi bẩn bám sâu vào trong bên, gây ẩm mốc cho bề mặt của chiếc ghế. Do đó, khi tiến hành lau chùi và vệ sinh ghế sofa cũ thì bạn nên dùng lượng nước đủ dùng để lau chùi giúp ghế trở nên mới, sạch sẽ hơn mà vẫn đảm bảo ghế bền lâu.

Trên đây chính là các nguyên nhân làm cho ghế sofa cũ khi tiến hành thanh lý bị mất giá nhiều. Với các chia sẻ trên đây, hy vọng mang đến cho bạn các thông tin hữu ích, bảo quản đúng cách giúp sofa luôn được mới đẹp và khi thanh lý lại được giá tốt nhất.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thanh lý ghế sofa Hàng Thanh Lý 436 để kiếm một khoản chi phí, đầu tư cho sản phẩm mới tiết kiệm hơn thì bạn có thể liên hệ với đồ cũ Hàng Thanh Lý 436 theo hotline 0902.630.611, nhân viên tư vấn sẽ báo giá sản phẩm nhanh chóng tốt nhất cũng như tốt nhất đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Xem thêm:

Lợi ích khi mua sofa thanh lý tại Hàng Thanh Lý 436

Những sai lầm cần tránh khi mua sofa thanh lý

Bí Quyết Để Giữ Ghế Sofa Luôn Như Mới